04:03:41 Thứ Tư 14/11/2018
 Tìm kiếm

 Thông báo mời họp
Δ 15h00, ngày 15/11/2018, tại phòng họp cơ quan, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ Công đoàn đã và đang công tác trong ngành Giáo dục.
Δ Lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2019: CVD2137.pdf

 Tư vấn pháp luật
Nghị định 143/2018/NĐ-CP về bảo hiểm xã hội bắt buộc
Ngày 15/10/2018, Chính phủ ban hành Nghị định 143/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật bảo hiểm xã hội (BHXH) và Luật an toàn, vệ sinh lao động về BHXH bắt buộc đối với người lao động (NLĐ) là công dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
Chỉ thị về việc thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở thời điểm 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2019
Rút ngắn thời gian xử lý kỷ luật lao động
Đây là một trong những nội dung quan trọng của Nghị định 148/2018/NĐ-CP (có hiệu lực) từ ngày 15/12/2018) sửa đổi, bổ sung Nghị định 05/2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của Bộ Luật Lao động.
 Thư viện ảnh
 Giới thiệu khái quát
VĂN PHÒNG CHI HỘI LUẬT GIA CÔNG ĐOÀN KHÁNH HÒA
VĂN PHÒNG CHI HỘI LUẬT GIA CÔNG ĐOÀN KHÁNH HÒA
Địa chỉ: 35 Hùng Vương, TP Nha Trang
Điện thoại: 058.3525584
Lịch tiếp cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ: Thứ 4 hàng tuần
CHI HỘI LUẬT GIA CÔNG ĐOÀN TỈNH KHÁNH HÒA
Chi hội Luật gia Công đoàn tỉnh Khánh Hòa được thành lập theo Quyết định số 67/QĐ-HLG ngày 24/9/2013 của Hội Luật gia tỉnh Khánh Hòa.
MỤC ĐÍCH XÂY DỰNG CHUYÊN ĐỀ TƯ VẤN PHÁP LUẬT
Chương trình “Nâng cao nhận thức pháp luật lao động cho đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp” là một trong bốn chương trình trọng tâm theo Nghị quyết Đại hội IX CĐ Khánh Hòa. Theo đó, các cấp công đoàn đổi mới nội dung, đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền phù hợp, hiệu quả nhằm góp phần nâng cao kiến thức pháp luật, hỗ trợ tư vấn pháp luật kịp thời cho cán bộ công đoàn, người sử dụng lao động và người lao động; bên cạnh đó, Chi hội Luật gia Công đoàn Khánh Hòa được thành lập và đi vào hoạt động, phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý cho người lao động; website Công đoàn là trang tin điện tử của Công đoàn Khánh Hòa hoạt động nhiều năm với số lượng truy cập tương đối lớn, đây là một trong những kênh tuyên truyền, phổ biến pháp luật hiệu quả nhất…

Với mục đích như trên, Ban Biên tập website Công đoàn Khánh Hòa xây dựng chuyên đề TƯ VẤN PHÁP LUẬT trên website công đoàn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ công đoàn, người sử dụng lao động và người lao động tra cứu, cập nhật, trao đổi kịp thời thông tin về pháp luật lao động; nâng cao trình độ, áp dụng kiến thức về pháp luật lao động trong thực tế hoạt động tại cơ sở, bảo đảm quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người lao động hướng tới nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật nói chung, pháp luật lao động nói riêng nhằm xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại các đơn vị, doanh nghiệp...
BBT rất mong nhận được sự đóng góp của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và các độc giả để chuyên đề ngày ngày hoạt động hiệu quả hơn.

Trân trọng!

  
 Liên kết website

 Lượt truy cập
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH KHÁNH HÒA
Cơ quan chủ quản: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử tổng hợp: Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa
Giấy phép: Số 07/GP - STTTT do S Thông tin-Truyền thông cấp ngày 14/9/2015
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hòa - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa

Trụ sở cơ quan: 35 Hùng Vương - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3523930     Fax: 058.3524012
Website: http://www.congdoankh.org.vn
 Email:ldldk-hoa@dng.vnn.vn,     ldldk-hoa@congdoankh.org.vn
Thiết kế bởi CenIT