00:36:00 Thứ Năm 15/11/2018
 Tìm kiếm
 Thông báo mời họp
Δ 15h00, ngày 15/11/2018, tại phòng họp cơ quan, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ Công đoàn đã và đang công tác trong ngành Giáo dục.
Δ Lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2019: CVD2137.pdf


 Tư vấn pháp luật
Nghị định 143/2018/NĐ-CP về bảo hiểm xã hội bắt buộc
Ngày 15/10/2018, Chính phủ ban hành Nghị định 143/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật bảo hiểm xã hội (BHXH) và Luật an toàn, vệ sinh lao động về BHXH bắt buộc đối với người lao động (NLĐ) là công dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
Chỉ thị về việc thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở thời điểm 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2019
Rút ngắn thời gian xử lý kỷ luật lao động
Đây là một trong những nội dung quan trọng của Nghị định 148/2018/NĐ-CP (có hiệu lực) từ ngày 15/12/2018) sửa đổi, bổ sung Nghị định 05/2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của Bộ Luật Lao động.
 Thư viện ảnh
Co.opmart và Co.opXtra tri ân khách hàng
Nhằm gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng luôn đồng hành cùng hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trong suốt 22 năm qua, Liên hiệp HTX Thương mại TP. HCM-Saigon Co.op đã đầu tư hàng trăm tỉ đồng thực hiện chương trình trân trọng cảm ơn khách hàng 2018 khuyến mãi giảm giá liên tục trong 21 ngày.
Hỗ trợ 450 bóng đèn cho các trường học thuộc huyện Vạn Ninh và thị xã Ninh Hòa - Khánh Hòa
Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, thực hiện chương trình chiếu sáng học đường cho các em học sinh vùng khó khăn tỉnh Khánh Hòa, chiều 20/6, tại cơ quan LĐLĐ tỉnh, Quỹ XTHTT Tấm Lòng vàng Lao Động phối hợp với Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông tổ chức trao tặng hệ thống chiếu sáng phòng học cho các trường học trên địa bàn huyện Vạn Ninh và thị xã Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa.
Chuyện ở ngôi nhà trẻ của doanh nghiệp và công đoàn
Trong khi ở nhiều nơi công nhân lao động phải chật vật gửi con ở những nhà trẻ tư nhân, nơm nớp nỗi lo bạo hành thì duy nhất một doanh nghiệp ở Khánh Hòa xây trường giữ trẻ cho NLĐ. Ngôi trường MN đó do Công đoàn công ty quản lý, các cháu được chăm sóc theo tiêu chuẩn trường công với mức học phí cực thấp.
Công đoàn Khu công nghiệp và Khu kinh tế tỉnh: Dồn sức chăm lo Tết cho công nhân
Nhằm chia sẻ khó khăn với công nhân bị sập nhà, nhà hư hỏng do bão, Công đoàn các Khu Công nghiệp và Khu Kinh tế (KCN-KKT) đã và đang có nhiều hoạt động hỗ trợ công nhân vượt khó. Đồng thời, tập trung triển khai kế hoạch chăm lo Tết, với mục tiêu mọi công nhân đều được đón xuân đầm ấm, an vui.
Thẻ đoàn viên và những chương trình phúc lợi
Cầm trên tay tấm thẻ đoàn viên công đoàn giờ đây không chỉ là nhận diện tổ chức mình tham gia mà NLĐ còn được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình “phúc lợi đoàn viên”. Đã có 30 doanh nghiệp ký cam kết giảm giá thành từ 5% đến 30% khi đoàn viên sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Long Sinh: Sát cánh cùng người lao động
Những năm qua, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Long Sinh (Khu công nghiệp Suối Dầu) luôn hướng đến nâng cao chất lượng chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người lao động (NLĐ). Chính vì thế, NLĐ luôn an tâm làm việc và xem công đoàn là chỗ dựa tin cậy.
Thiếu nhà trẻ cho con công nhân
Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đang ngày một phát triển, mở rộng quy mô và thu hút nhiều lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc. Song hiện ở những nơi này lại chưa có nhà trẻ, trường mầm non đảm bảo, khiến không ít công nhân phải loay hoay với chuyện tìm nơi gửi con.
Chung tay chia sẻ khó khăn với CNLĐ Khu Công nghiệp sau cơn bão số 12
Theo thống kê của các CĐCS trực thuộc CĐ các Khu CN&KKT tỉnh, khoảng 85% CNLĐ các công ty trên KCN Suối Dầu đã đi làm trở lại sau cơn bão số 12 – Damrey. Hàng ngàn CNLĐ tại KCN Suối Dầu gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn, đa số CNLĐ đều bị thiệt hại về nhà cửa, như: tốc mái nhà một phần và toàn bộ, sập tường, sập nhà hoàn toàn, hư hỏng thiết bị gia dụng, vườn tược, cây ăn trái và hoa màu cũng bị bão tàn phá nặng nề…
Tổng LĐLĐ VN ký thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và CNLĐ Việt Nam
CÔNG TY CP HỖ TRỢ THANH TOÁN VIỆT PHÚ:
Mobivi sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho người lao động, trả chậm trong 6 tháng không chịu lãi; hàng năm giành kinh phí ít nhất 1% doanh thu hỗ trợ cho công đoàn cơ sở, nơi Mobivi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho người lao động để sử dụng cho các hoạt động xã hội như: thăm hỏi công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng nhà mái ấm công đoàn, tuyên truyền phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn
|<<    <   
[1]23
   >    >>|
 Liên kết website

 Tỷ giá
 Lượt truy cập
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH KHÁNH HÒA
Cơ quan chủ quản: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử tổng hợp: Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa
Giấy phép: Số 07/GP - STTTT do S Thông tin-Truyền thông cấp ngày 14/9/2015
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hòa - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa

Trụ sở cơ quan: 35 Hùng Vương - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3523930     Fax: 058.3524012
Website: http://www.congdoankh.org.vn
 Email:ldldk-hoa@dng.vnn.vn,     ldldk-hoa@congdoankh.org.vn
Thiết kế bởi CenIT