00:23:00 Thứ Năm 15/11/2018
 Tìm kiếm
 Thông báo mời họp
Δ 15h00, ngày 15/11/2018, tại phòng họp cơ quan, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ Công đoàn đã và đang công tác trong ngành Giáo dục.
Δ Lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2019: CVD2137.pdf


 Tư vấn pháp luật
Nghị định 143/2018/NĐ-CP về bảo hiểm xã hội bắt buộc
Ngày 15/10/2018, Chính phủ ban hành Nghị định 143/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật bảo hiểm xã hội (BHXH) và Luật an toàn, vệ sinh lao động về BHXH bắt buộc đối với người lao động (NLĐ) là công dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
Chỉ thị về việc thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở thời điểm 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2019
Rút ngắn thời gian xử lý kỷ luật lao động
Đây là một trong những nội dung quan trọng của Nghị định 148/2018/NĐ-CP (có hiệu lực) từ ngày 15/12/2018) sửa đổi, bổ sung Nghị định 05/2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của Bộ Luật Lao động.
 Thư viện ảnh
GIẢI NHÌ: CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN VỚI 4.0 - TG: TẠ LONG
Chỉ cần gõ 4.0 trên trang tìm kiếm google trong 0,35 giây cho ra gần 9,5 tỷ kết quả- điều này cho thấy cuộc cách mạng công nghệ này đã và đang hiện hữu tác động đến đời sống của con người. Và không ngoài dòng chảy đó, cán bộ công đoàn Khánh Hòa cũng đang từng ngày phải “chuyển mình” đổi mới phương thức hoạt động thông qua làm chủ ứng dụng công nghệ…
Phóng sự ảnh dự thi: Thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt Việt Nam – Lào - Tác giả: Như Khánh
Ngày 2/11/2017, tại TP. Nha Trang, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa và Liên hiệp Công đoàn tỉnh Chămpasack (Lào) đã Ký kết biên bản hợp tác chương trình phối hợp hoạt động công đoàn giữa hai địa phương, nhằm góp phần làm sâu đậm hơn mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam – lào nói chung và tổ chức công đoàn nói riêng. Hình ảnh chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Khánh Hòa đã phản ánh sinh động về điều đó.
GIẢI NHÌ: NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ VỀ QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG KHU TƯỞNG NIỆM CHIẾN SĨ GẠC MA –TG: XUÂN THỦY- TẠ LONG
Kể từ ngày 12-3-2015, Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức nghi lễ đặt viên đá đầu tiên xây dựng khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma, đến nay công trình đã hoàn thành giai đoạn 1, thu hút hàng vạn cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNLĐ và nhân dân cả nước đến viếng thăm. Khu tưởng niệm nằm bên bờ Biển Đông (thôn Thủy Triều, xã Cam Hải Đông huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) như bó hoa bất tử lấp lánh tỏa sáng là chốn đi - về ấm áp, bình yên của 64 anh hung liệt sĩ đã hy sinh trong trận chiến Gạc Ma ngày 14-3-1988 để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc.

Dưới đây là một số hinh ảnh điểm lại những dấu mốc đáng nhớ về quá trình xây dựng Khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma.

GIẢI KHUYẾN KHÍCH:CĐ CÔNG TY YẾN SÀO QUAN TÂM CHĂM LO ĐỜI SỐNG CÁN BỘ-CNLĐ-TG: NGUYỄN NGỌC PHƯỚC
Công ty Yến sào Khánh Hòa là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa được giao nhiệm vụ bảo vệ, khai thác, phát triển nguồn tài nguyên yến sào. Công ty có 28 đơn vị trực thuộc với gần 5.300 lao động, trong đó gần 5.100 đoàn viên Công đoàn của 153 tổ Công đoàn.
GIẢI BA: UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN - TG: LÊ XUÂN KHÁNH
Uống nước nhớ nguồn - Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức gặp mặt, tặng quà, chúc thọ cán bộ Công đoàn chuyên trách qua các thời kỳ nhằm tri ân các thế hệ đi trước.
GIẢI NHÌ: NGHĨA CỬ CAO ĐẸP - TG: NGUYỄN NGỌC HÀ
Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao đời sự sống” các CĐCS ngành Du lịch đã vận động được nhiều cán bộ quản lý là người nước ngoài tham gia hiến máu tình nguyện
TÁC PHẨM DỰ THI: TẬP HUẤN CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG THUỘC CÔNG TY TNHH MƯỜNG THANH NHA TRANG-TG: ĐÀO QUỐC TRƯỞNG
Hỗ trợ kiến thức về An toàn vệ sinh lao động cho người cán bộ quản lý và mạng lưới an toàn vệ sinh viên là một nhiệm vụ trọng tâm trong đảm bảo an toàn cho đoàn viên và người lao động, an toàn vệ sinh lao động cần được duy trì thường xuyên trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, nhận thức được vấn đề đó, ngày 15/8/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Mường Thanh Nha Trang tổ chức lớp tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2018 cho 40 cán bộ quản lý, CNLĐ.
ẢNH DỰ THI: NIỀM VUI CỦA NGƯ DÂN SAU MỘT ĐÊM RA KHƠI-TG: MAI THẢO
Niềm vui của ngư dân Nghiệp đoàn Nghề cá Hòn Rớ sau 1 đêm khai thác tại ngư trường Khánh Hòa
GIẢI BA: CÔNG TY CP ĐIỆN LỰC KH- NÉT ĐẸP VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TRONG HOẠT ĐỘNG CHĂM LO CHO ĐOÀN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG - TG: NGUYỄN THỊ HỒNG TÚ
Chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động là hoạt động thường xuyên và trở thành nét văn hóa riêng của Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa (CTCP). Chỉ tính trong 06 tháng đầu năm 2018, Công đoàn Công ty đã hỗ trợ 4 trường hợp CNLĐ bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 16 triệu đồng; 233,53 triệu đồng cũng là số tiền mà Công đoàn vận động CBCNV trong Công ty quyên góp ủng hộ 03 gia đình có CNLĐ qua đời do mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn rủi ro. Mới đây, Công đoàn cũng đã kịp thời đến thăm hỏi, trao số tiền hơn 67 triệu đồng cho anh Trương Kim Thiệp – Công nhân Điện lực Trung tâm Nha Trang bị tai nạn lao động và hơn 68 triệu đồng ủng hộ gia đình anh Đoàn Ngọc Luân – nguyên công nhân Điện lực Ninh Hòa bị mất do bạo bệnh.
|<<    <   
[1]234
   >    >>|
 Liên kết website

 Tỷ giá
 Lượt truy cập
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH KHÁNH HÒA
Cơ quan chủ quản: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử tổng hợp: Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa
Giấy phép: Số 07/GP - STTTT do S Thông tin-Truyền thông cấp ngày 14/9/2015
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hòa - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa

Trụ sở cơ quan: 35 Hùng Vương - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3523930     Fax: 058.3524012
Website: http://www.congdoankh.org.vn
 Email:ldldk-hoa@dng.vnn.vn,     ldldk-hoa@congdoankh.org.vn
Thiết kế bởi CenIT