Thứ Năm, 23/01/2020 22:07

MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Hơn 300 học sinh và giáo viên Trường THPT Phạm Văn Đồng và THPT Lý Tự Trọng Nha Trang dâng hương tưởng niệm
Sáng ngày 05/01/2020, 320 học sinh và giáo viên trường THPT Phạm Văn Đồng và THPT Lý Tự Trọng Nha Trang đã viếng thăm và tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Khu tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma - thôn Thủy Triều xã Cam Hải Đông huyện Cam Lâm  tỉnh Khánh Hòa.
Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm Gạc Ma
Trong ngày tri ân các anh hùng liệt sĩ, đội ngũ cán bộ công đoàn tỉnh Khánh Hòa cùng nhiều em học sinh, đoàn viên thanh niên, cựu binh… trong và ngoài tỉnh đã đến Khu tưởng niệm Gạc Ma (xã Cam Hải Đông, H. Cam Lâm, Khánh Hòa) dâng hương tưởng nhớ công ơn của những người anh, người chú đang nằm lại phía chân trời vì hòa bình hôm nay.
85 CĐCS huyện Vạn Ninh dâng hương tưởng niệm 64 liệt sĩ Gạc Ma
Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Sáng ngày 17/7, Liên đoàn Lao động huyện Vạn Ninh tổ chức hành trình về nguồn cho 85 công đoàn cơ sở tại khu tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma (tọa lạc tại xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm).
Nơi mùa xuân khoác màu cho ký ức
Bước sang mùa xuân thứ 2, công trình từ triệu tấm lòng Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (tại xã Cam Hải Đông, H.Cam Lâm, Khánh Hòa) giờ đây đã khoác lên mình màu xanh tươi thắm. Mỗi ai đi ngang qua cũng muốn dừng chân lưu lại cho mình bức hình kỉ niệm ở nơi đẹp và đặc biệt này.
Nơi ấy hoa bàng vuông đã nở
Những dòng tên 64 anh hùng liệt sĩ hi sinh trong trận hải chiến Gạc Ma (14.3.1988) được trang trọng khắc ghi trên khu mộ gió nằm sát bờ biển Bãi Dài Cam Ranh trong khuôn viên khu tưởng niệm Gạc Ma.
Cán bộ công đoàn Khánh Hòa dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma
Kỷ niệm 31 ngày  64 chiến sĩ Hải quân Việt Nam đã anh dũng chiến đấu và hi sinh  trong khi bảo vệ đảo đá Gạc Ma (Trường Sa, Khánh Hòa), sáng 14.3, lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ đoàn chuyên trách tỉnh Khánh Hòa và đại diện Báo Lao Động, quỹ XHTT Tấm lòng Vàng đã tổ chức dâng hương, hoa tưởng niệm các liệt sĩ tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (xã Cam Hải Đông, H. Cam Lâm, Khánh Hòa) .
Huyện đoàn Cam Lâm: Hành trình “Tuổi trẻ Cam Lâm theo dấu chân Bác và các vị anh hùng” năm 2019
Mới đây, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Cam Lâm tổ chức hành trình “Tuổi trẻ Cam Lâm theo dấu chân Bác và các vị anh hùng” năm 2019 tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma – Thôn Thuỷ Triều - Xã Cam Hải Đông
Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh dâng hương tại Khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma
Để tưởng nhớ công ơn của các chiến sĩ đã anh dũng hy sinh, chiều 01/8, đoàn công tác TP Hồ Chí Minh do đ/c Trần Thị Diệu Thúy – Chủ tịch LĐLĐ TP làm trưởng đoàn cùng 360 đoàn viên tiêu biểu, lãnh đạo đã đến thăm và dâng hương tại Khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma.
Mùa xuân đầu tiên ở Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma
Các anh đã đi vào những trang sử vẻ vang của dân tộc, song thể xác vẫn còn mãi nằm lại với lòng biển lạnh. Nhưng đến bây giờ, tháng 3 không còn là nỗi khắc khoải ngóng chờ của những người mẹ, người vợ của họ, thay vì đó họ hẹn nhau cùng đến viếng thăm hoặc ngưỡng vọng về Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) - công trình được xây dựng bởi sự đóng góp của cán bộ công nhân viên chức lao động, các nhà hảo tâm, đồng bào trong và ngoài nước…
1.000 học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn-TP.Hồ Chí Minh dâng hương tại Khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma
Phát huy truyền thống “uống nước, nhớ nguồn”, cũng như giáo dục thế hệ trẻ, mầm non tương lai của đất nước về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, chiều ngày 27/12, tại Khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma, Ban giám hiệu, phụ huynh cùng 1.000 học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn – TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các chiến sĩ đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc.
|<<    <   
[1]2
   >    >>|
HÌnh ảnh Gạc Ma
Video clip Gạc Ma
Tìm kiếm