Thứ Năm, 28/09/2023 18:04

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2023)

Trao tặng 05 xe đạp và 3.000 quyển vở cho các em học sinh là con của công đoàn viên người dân tộc thiểu số
Sáng 13/9/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa cùng với Công ty cổ phần in bao bì Khatoco Khánh Hòa đã tổ chức buổi lễ trao hỗ trợ cho các em học sinh là con của công đoàn viên người dân tộc thiểu số đang học tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Khánh Sơn.
Trao nhà mái ấm công đoàn và tặng máy lọc nước cho các đơn vị trường học khó khăn
Nằm trong chuỗi Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 94 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023) và lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2023.
Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn Khánh Hòa”
Chiều 07/8/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hoà tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn Khánh Hoà” cho gia đình đoàn viên Nguyễn Chí Bảo - CĐCS Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa thuộc Công đòan Viên chức tỉnh.
Giám sát việc giải quyết khiếu nại tố cáo về lao động, tranh chấp lao động
Sáng 28/6/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức Đoàn giám sát việc kiểm tra, xử lý vi phạm pháp luật và giải quyết khiếu nại tố cáo về lao động, tranh chấp lao động
Liên đoàn Lao động tỉnh kịp thời hỗ trợ đoàn viên tử vong do tai nạn lao động
Nhằm kịp thời chăm lo đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân và Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động, chiều 5/5/2023, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Trần Thị Hương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm hỏi và hỗ trợ 3 đoàn viên tử vong do tai nạn lao động
Lao động trở lại làm việc ổn định sau Tết
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023, đến nay hầu hết người lao động trong các doanh nghiệp đã trở lại làm việc ổn định. Điều này là nhờ các doanh nghiệp và tổ chức công đoàn đã thực hiện khá tốt các chế độ, chính sách, bảo đảm việc làm, tiền lương và phúc lợi cho người lao động.
Nghiệm thu và bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn
Chiều 27/12/2022, đoàn công tác LĐLĐ tỉnh do đồng chí Bùi Hoài Nam – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã nghiệm thu và bàn giao nhà cho đoàn viên thuộc LĐLĐ thị xã Ninh Hòa.
Niềm vui của đoàn viên từ những mái ấm công đoàn
Thấu hiểu những hoàn cảnh khó khăn không có khả năng xây dựng nhà ở, Quỹ xã hội CĐ Khánh Hòa đã kịp thời khảo sát, xem xét hỗ trợ kinh phí cho đoàn viên có căn nhà mới đón tết.
Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai-Việt Nam (HVS) đã tổ chức Hội thi thợ giỏi HVS lần thứ VI
Sáng 18/11/2022, Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai-Việt Nam (HVS) đã tổ chức lễ khai mạc vòng chung kết Hội thi thợ giỏi HVS lần thứ VI.
Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết
Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 năm nay, Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ tổ chức nhiều hoạt động hướng về cơ sở đến chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ), nhất là lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đặt mục tiêu tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết đầm ấm, an vui…
Tuyên truyền pháp luật lưu động cho đoàn viên, người lao động
Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh phối hợp với Văn phòng Tư vấn pháp luật LĐLĐ tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật lưu động tại Công ty cổ phần thương mại và Du lịch Quốc Tế.
Tư vấn pháp luật trực tiếp cho đoàn viên và người lao động trong các doanh nghiệp
Sáng 7/10/2022, Công đoàn ngành Xây dựng phối hợp Công đoàn ngành Công thương tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn quan hệ lao động và tư vấn pháp luật cho hơn 60 cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động trong các doanh nghiệp
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

 

Tìm kiếm
Video clip

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 9190788
Online
Hiện có: 129   Khách