Thứ Bảy, 13/04/2024 22:21

MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

  23/11/2018 00:00     

LĐLĐ TP. Nha Trang gặp mặt tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), nhằm tỏ lòng tri ân cán bộ ngành Giáo dục, giáo viên, mới đây, Liên đoàn Lao động thành phố Nha Trang đã tổ chức gặp mặt các Hiệu trưởng và cán bộ Công đoàn cơ sở Khối Trường học. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, Nguyễn Thị Bích Liên - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Trần Nguyên Lập - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang cùng hơn 220 đại biểu thuộc trường Trung học cơ sở, tiểu học, mầm non trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Đ/c Ngô Anh Duyệt - Chủ tịch LĐLĐ TP. Nha Trang chúc mừng các thầy cô giáo Khối trường học

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Anh Duyệt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Nha Trang đã tỏ lòng biết ơn những cống hiến to lớn của các thầy, cô giáo. Trong năm qua, các thầy, cô đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp trồng người, đào tạo những mầm non tương lai của tỉnh nhà. Đồng chí cũng mong muốn các thầy cô tiếp tục chung tay góp sức cùng nền giáo dục tỉnh ươm những mầm xanh bay cao, bay xa và thành đạt trên đường đời rộng mở.
Trong thời gian tới, LĐLĐ TP. Nha Trang tiếp tục đồng hành cùng lãnh đạo nhà trường và CĐCS trường học đẩy mạnh hoạt động Công đoàn cũng như hoạt động chuyên môn, góp một phần công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Văn Hậu
 

 

Tìm kiếm
Video clip

 

Thông báo
Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 9888946
Online
Hiện có: 54   Khách