Thứ Ba, 17/09/2019 23:32
KỶ NIỆM 74 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2019)
Sẽ xây dựng khu nhà ở cho công nhân
Hiện nay, tại Khu công nghiệp Suối Dầu có khoảng 1.500 công nhân đang phải thuê trọ, ở nhờ và họ đang có nhu cầu về nhà ở xã hội.
PC Khánh Hòa với nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Công nhân 2019
Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, PC Khánh Hòa đã triển khai nhiều hoạt động hướng tới việc nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn cho người lao động trong toàn công ty.
Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động: Hiệu quả bước đầu
Những năm qua, các cấp công đoàn trong tỉnh và 16 đơn vị đã nỗ lực thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động (NLĐ), bước đầu đem lại những kết quả thiết thực.
Trao nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Trường THPT Trần Cao Vân
Luôn chăm lo đời sống vật chất cho đoàn viên công đoàn, người lao động là mục tiêu chính của Công đoàn Khánh Hòa, ngày 15/5, Ban Quản lỹ Quỹ xã hội tỉnh cùng CĐN giáo dục tỉnh tổ chức bàn giao nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Ngô Thị Thanh Phương – Trường THPT Trần Cao Vân (xã Ninh Lộc) từ nguồn hỗ trợ của Bưu điện tỉnh Khánh Hòa.
Gần 5.000 NLĐ được cấp nước giải nhiệt trong thời tiết nắng nóng
Từ ngày 15/4/2019, HVS sẽ cấp nước ngọt hoặc dưa hấu trong bữa ăn hàng ngày để giúp NLĐ giải nhiệt trong thời tiết nắng nóng.
Khảo sát “Mái ấm Công đoàn” gia đình công nhân lao động Khu Công nghiệp
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2019, vừa qua, Công đoàn các KCN-KKT tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành khảo sát “Mái ấm Công đoàn” cho 02 trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thuộc Công ty TNHH MTV Phát triển Trang phục Phụ nữ Kiểu Pháp Việt Nam và công ty TNHH Fujiura Nha Trang.
CĐ Y tế Khánh Hòa: Trao quà hỗ trợ cho đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo
Cụ thể hóa các chương trình hướng tới lợi ích thiết thực cho đoàn viên, NLĐ vừa qua CĐ Y tế Việt Nam, CĐ Y tế Khánh Hòa tổ chức trao 30 suất quà hỗ trợ cho đoàn viên trong toàn ngành mắc bệnh hiểm nghèo.
Đảm bảo quyền lợi của người lao động là nhiệm vụ hàng đầu của tổ chức Công đoàn
Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Thanh Lâm – Chủ tịch HĐQT PC Khánh Hòa tại Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào công nhân lao động (CNLĐ) năm 2018 của đơn vị vừa qua.
Mái ấm từ Quỹ xã hội Công đoàn Khánh Hòa
Quỹ Xã hội Công đoàn Khánh Hòa đã hỗ trợ xây dựng nhiều “Mái ấm Công đoàn” chăm lo cho người dân, đoàn viên, CNVCLĐ bị ảnh hưởng thiên tai, khó khăn về nhà ở và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.
CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầm ấm
Tiếp tục phát huy vai trò của các cấp Công đoàn thể hiện trong việc chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động, nhất là những người lao động bị ảnh hưởng, thiệt hại nặng do cơn bão số 8, 9 (tháng 10 và 11/2018), những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết vui tươi, đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn đến người lao động.
|<<    <   
[1]234
   >    >>|

Tìm kiếm
Video clip Gạc Ma

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 4616480
Online
Hiện có: 147   Khách