Thứ Tư, 23/01/2019 22:52
MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019
Doanh nghiệp lo lương, thưởng Tết cho công nhân
Những ngày này, các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh đang rốt ráo thực hiện điều chỉnh lương tối thiểu vùng và lên kế hoạch thưởng Tết cho người lao động (NLĐ). Còn các ngành chức năng bám sát kiểm tra, hướng dẫn cho DN thực hiện đúng quy định nhằm bảo đảm quyền lợi cho công nhân.
Liên đoàn Lao động tỉnh: Trao hỗ trợ cho gia đình công nhân có người bị chết và thương do sạt lở núi ở Cam Lâm
Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức đoàn đến thăm và trao hỗ trợ cho gia đình chị Hà Thị Hồng Hạnh, công nhân Công ty TNHH May mặc đồ bơi Thống Nhất (Khu công nghiệp Suối Dầu). Bản thân chị Hạnh là người bị thương, con bị chết, mẹ và em gái bị chết, nhà của bố mẹ bị sập do sạt lở núi tại xã Suối Cát (huyện Cam Lâm) vào đêm 29-12-2018.
Công ty HVS ký thỏa thuận tăng lương thưởng và phúc lợi năm 2019
Ngay từ giữa tháng 11 năm 2018, Công đoàn Công ty TNHH Nhà máy tàu biển Hyundai- Vinashin (HVS) đã triển khai lấy ý kiến người lao động các nội dung thương lượng tăng lương và phúc lợi cho năm 2019.
Chăm lo Tết Sum vầy Kỷ Hợi 2019 cho công nhân lao động
Thực hiện kế hoạch phối hợp Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động, chiều ngày 04/12, LĐLĐ tỉnh và Bưu điện tỉnh Khánh Hòa có buổi làm việc triển khai các hoạt động phúc lợi Tết sum vầy Kỷ Hợi năm 2019.
Đường sắt Việt Nam với chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn
Van ban trien khai cua Cong ty VTDS Sai Gon (1).pdfTiếp tục chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động Việt Nam, từ ngày 01/11/2018 khi đi mua vé tàu
Co.opmart và Co.opXtra tri ân khách hàng
Nhằm gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng luôn đồng hành cùng hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trong suốt 22 năm qua, Liên hiệp HTX Thương mại TP. HCM-Saigon Co.op đã đầu tư hàng trăm tỉ đồng thực hiện chương trình trân trọng cảm ơn khách hàng 2018 khuyến mãi giảm giá liên tục trong 21 ngày.
Hỗ trợ 450 bóng đèn cho các trường học thuộc huyện Vạn Ninh và thị xã Ninh Hòa - Khánh Hòa
Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, thực hiện chương trình chiếu sáng học đường cho các em học sinh vùng khó khăn tỉnh Khánh Hòa, chiều 20/6, tại cơ quan LĐLĐ tỉnh, Quỹ XTHTT Tấm Lòng vàng Lao Động phối hợp với Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông tổ chức trao tặng hệ thống chiếu sáng phòng học cho các trường học trên địa bàn huyện Vạn Ninh và thị xã Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa.
Chuyện ở ngôi nhà trẻ của doanh nghiệp và công đoàn
Trong khi ở nhiều nơi công nhân lao động phải chật vật gửi con ở những nhà trẻ tư nhân, nơm nớp nỗi lo bạo hành thì duy nhất một doanh nghiệp ở Khánh Hòa xây trường giữ trẻ cho NLĐ. Ngôi trường MN đó do Công đoàn công ty quản lý, các cháu được chăm sóc theo tiêu chuẩn trường công với mức học phí cực thấp.
Công đoàn Khu công nghiệp và Khu kinh tế tỉnh: Dồn sức chăm lo Tết cho công nhân
Nhằm chia sẻ khó khăn với công nhân bị sập nhà, nhà hư hỏng do bão, Công đoàn các Khu Công nghiệp và Khu Kinh tế (KCN-KKT) đã và đang có nhiều hoạt động hỗ trợ công nhân vượt khó. Đồng thời, tập trung triển khai kế hoạch chăm lo Tết, với mục tiêu mọi công nhân đều được đón xuân đầm ấm, an vui.
Thẻ đoàn viên và những chương trình phúc lợi
Cầm trên tay tấm thẻ đoàn viên công đoàn giờ đây không chỉ là nhận diện tổ chức mình tham gia mà NLĐ còn được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình “phúc lợi đoàn viên”. Đã có 30 doanh nghiệp ký cam kết giảm giá thành từ 5% đến 30% khi đoàn viên sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Long Sinh: Sát cánh cùng người lao động
Những năm qua, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Long Sinh (Khu công nghiệp Suối Dầu) luôn hướng đến nâng cao chất lượng chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người lao động (NLĐ). Chính vì thế, NLĐ luôn an tâm làm việc và xem công đoàn là chỗ dựa tin cậy.
Thiếu nhà trẻ cho con công nhân
Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đang ngày một phát triển, mở rộng quy mô và thu hút nhiều lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc. Song hiện ở những nơi này lại chưa có nhà trẻ, trường mầm non đảm bảo, khiến không ít công nhân phải loay hoay với chuyện tìm nơi gửi con.
|<<    <   
[1]23
   >    >>|

Tìm kiếm
Video clip Gạc Ma

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 4198063
Online
Hiện có: 97   Khách