Thứ Tư, 25/11/2020 18:32

 CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII (NHIỆM KỲ 2020 - 2025)

  06/03/2020 15:22     

CĐN Giáo dục tỉnh: Hưởng ứng hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


Nữ đoàn viên CĐCS Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa
hưởng ứng hoạt động "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam"

Hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” của LĐLĐ tỉnh và các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa đã tuyên truyền, vận động nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động tập trung các hoạt động vào ngày 06/3/2020.

Trong dịp này, nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động tham dự các hoạt động diễn ra trong dịp 08/3, mặc áo dài hưởng ứng “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”, hoạt động xuyên suốt trong năm nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động mặc áo dài vào dịp kỷ niệm, ngày lễ, các hoạt động của cơ quan, đơn vị. Phối hợp với các kênh truyền thông của tỉnh, ngành và Công đoàn, kết hợp mạng xã hội để tăng cường truyền thông, quảng bá về ý nghĩa của Áo dài Việt Nam.


Nữ giáo viên CĐCS Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật  - TP. Nha Trang 
hưởng ứng hoạt động "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam"

Với ý nghĩa chính trị, xã hội của sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”, nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi phụ nữ, người dân; hướng tới đề xuất của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Việt Nam công nhận Áo dài là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia, 100% các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa đã tích cực hưởng ứng, triển khai thực hiện nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, đồng loạt trong toàn ngành, toàn tỉnh và cả nước, quảng bá vẻ đẹp văn hóa, con người và khẳng định chủ quyền áo dài Việt Nam.

Minh Hà

 

Tìm kiếm
Video clip

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 5851991
Online
Hiện có: 36   Khách