Thứ Ba, 01/12/2020 12:05

 CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII (NHIỆM KỲ 2020 - 2025)

  23/04/2020 15:38     

Đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động huyện Khánh Vĩnh hiến máu an toàn trong mùa dịch COVID-19


Đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu nhận giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhu cầu nguồn máu phục vụ điều trị bệnh khá lớn. Để tránh tình trạng thiếu nguồn máu, Sáng ngày 23-4, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh Khánh Hòa tổ chức hiến máu với thông điệp "Hiến máu cứu người ngại gì COVID-19".

Hoạt động đặc biệt này thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động trên toàn huyện tham gia. Những người tham gia hiến máu được Ban Tổ chức kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt, dùng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn, phát khẩu trang miễn phí, hướng dẫn khai báo y tế, giữ khoảng cách, thực hiện nghiêm các quy định an toàn phòng dịch COVID-19. Kết quả Liên đoàn Lao động huyện đã tiếp nhận hơn 70/50 đơn vị máu trong đợt 2/2020 bổ sung vào ngân hàng máu.

Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động với nhiều hình thức linh hoạt, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ CNVCLĐ và người dân trong thực hiện nghĩa cử cao đẹp - hiến máu tình nguyện và thực hiện Thư kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ với tinh thần "Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh".

Bích Chinh

 

Tìm kiếm
Video clip

 

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 5865647
Online
Hiện có: 65   Khách