Thứ Bảy, 16/01/2021 01:27

 CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG (DIỄN RA TỪ 25/01 - 02/02/2021)

  06/07/2020 09:34     

Công ty Đóng tàu Hundai Việt Nam tổ chức đối thoại quý II/2020


Lãnh đạo và BCH CĐ Công ty tại buổi đối thoại quý II/2020

Mới đây, Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai-Việt Nam và Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi đối thoại định kỳ tại nơi làm việc quý II/2020.

Tham dự đối thoại có ông Lee Jun Woo - Giám đốc khối Hỗ trợ quản lý, các Trưởng phòng và Trưởng Bộ phận có liên quan; ông Lê Văn Toàn - Chủ tịch Công đoàn. Tổ đối thoại do ông Lê Văn Toàn làm Tổ trưởng và 10 thành viên,  Ban chấp hành CĐCS và 5 công nhân đại diện cho NLĐ các phòng ban. 

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Lee Jun Woo đã khái quát tình hình hoạt động của công ty và những khó khăn mà công ty đang đối mặt như không ký thêm được hợp đồng, thiếu việc làm cho NLĐ trong thời gian tới do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đồng thời kêu gọi sự chia sẻ từ phía Công đoàn và NLĐ để cùng chung tay vượt qua khủng hoảng.

Ông Lê Văn Toàn - Chủ tịch Công đoàn đánh giá cao những nỗ lực của công ty trong việc duy trì hoạt động SXKD, bảo đảm việc làm, phúc lợi cho NLĐ trong giai đoạn chống dịch đồng thời chia sẻ những khó khăn của công ty.

Trong đối thoại lần này có 12 kiến nghị được đưa ra (trong tổng số 97 kiến nghị từ các phòng ban) trong đó có 67% được giải quyết ngay, đặc biệt là các vấn đề về cải tiến chất lượng bảo hộ lao động. Một số kiến nghị khác công ty cần thời gian để kiểm tra, xem xét. Các kiến nghị còn lại phòng Tổng vụ sẽ phối hợp với các phòng ban liên quan giải quyết và thông báo cho NLĐ.

Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí cởi mở, dân chủ trên tinh thần hợp tác và chia sẻ.

Thái Vũ

 

Tìm kiếm
Video clip

 

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 5992951
Online
Hiện có: 51   Khách