Chủ Nhật, 07/03/2021 10:21

 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2021) VÀ 1981 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

  18/02/2021 09:48     

Tổng công ty Khánh Việt trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chị Đào Thị Kim Chinh


Đại diện Tổng công ty Khánh Việt và Đài KTV thực hiện nghi thức bàn giao nhà mới

Sáng ngày 06/02/2021, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa (KTV) và chính quyền phường Ninh Đa bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chị Đào Thị Kim Chinh ở phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hòa. Đây là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ngôi nhà có diện tích gần 60m2, được xây dựng kiên cố với tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, với tổng kinh phí xây dựng là hơn 100 triệu đồng, trong đó Tổng công ty Khánh Việt hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm.

Gia đình chị Chinh có cuộc sống rất khó khăn, cả 5 người trong gia đình nhiều năm qua sống trong căn nhà tạm bợ, dột nát. Trong ngôi nhà mới, chị Chinh xúc động chia sẻ: “Đây là cái tết ý nghĩa nhất đối với gia đình tôi khi được đón Tết trong nhà mới, không phải thấp thỏm lo sợ căn nhà cũ có thể đổ sập bất cứ lúc nào như trước đây. Tôi chân thành cảm ơn Tổng công ty Khánh Việt, đài KTV và chính quyền phường Ninh Đa đã cho gia đình tôi có một cái tết ấm áp”.

Ông Nguyễn Thành Tuyến, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt cho biết, ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác xã hội từ thiện được Khatoco đặc biệt quan tâm. Vừa qua, Khatoco cũng phối hợp với Báo Khánh Hòa bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chị Hồ Thị Nhân ở xã Suối Cát, huyện Cam Lâm. Đây là hoạt động thường niên của Khatoco thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội của tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Khatoco nhằm góp phần chung tay hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Thanh Tuyến

 

Tìm kiếm
Video clip

 

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 6129660
Online
Hiện có: 30   Khách