Thứ Năm, 22/02/2024 11:03

MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

  18/11/2021 09:11     

LĐLĐ tỉnh thăm, chúc mừng các đơn vị giáo dục và gặp mặt nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam


Đ/c Nguyễn Thị Hằng - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh
tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo 20/11

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), Sáng ngày 17/11, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh làm trường đoàn đã đến thăm, chúc mừng 5 đơn vị giáo dục, trường học trên địa bàn tỉnh gồm: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, Trường THPT Lý Tự Trọng, Nha Trang; Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang và Trường THPT Tôn Đức Thắng, Ninh Hòa.


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng CĐCS Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hằng đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động các đơn vị. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo đảm công tác dạy học và bảo đảm an toàn cho học sinh. Các cấp công đoàn giáo dục đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo đời sống cho đoàn viên, nhà giáo, người lao động; triển khai sâu rộng, hiệu quả các phong trào thi đua. Thời gian tới đồng chí Nguyễn Thị Hằng mong muốn các đơn vị tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ “trồng người”, chăm lo đời sống cán bộ, nhà giáo, người lao động.


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm và chúc mừng Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục trao 5 suất hỗ trợ cho 5 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại 3 đơn vị trường học, mỗi suất 500.000 đồng.

Chiều cùng ngày, LĐLĐ tỉnh tổ chức gặp mặt 24 cán bộ công đoàn chuyên trách đã và đang công tác trong ngành giáo dục nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa, chúc mừng và mong muốn các cán bộ công đoàn chuyên trách đã và đang công tác trong ngành giáo dục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ, bám sát cơ sở, kịp thời tham mưu, đề xuất những chính sách, phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.

Mai Thảo-Văn Giang

 

 

Tìm kiếm
Video clip

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 9696060
Online
Hiện có: 59   Khách