Thứ Bảy, 13/04/2024 22:14

MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

  01/11/2013 16:42     

Công ty TNHH Gallant Ocean Việt Nam tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2013

Vừa qua, Lãnh đạo Công ty TNHH Gallant Ocean Việt Nam phối hợp cùng BCH-CĐCS tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2013. Công ty TNHH Gallant Ocean Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh.

Tham dự hội nghị có ông Wu Chih-Wei, Phó Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Thị Biên, Chủ tịch CĐ các KCN-KKT; trưởng, phó phòng ban Công ty; Ủy viên BCH-CĐCS và 50 CNLĐ công ty.

Được sự ủy quyền của  Phó Tổng Giám đốc, ông Phùng Hoàng Nguyên, Trưởng phòng Hành chính nhân sự đại diện lãnh đạo công ty báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2012, 9 tháng 2013 và triển khai kế hoạch phương hướng nhiệm trong thời gian tới. Nhìn chung, tình hình sản xuất kinh doanh của công ty năm qua gặp nhiều khó khăn, Lãnh đạo Công ty đã quyết tâm nỗ lực trong việc tìm kiếm hợp đồng cũng như thị trường tiêu thụ sản phẩm, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, mang lại việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động; đảm bảo việc chi trả tiền lương đầy đủ, đúng kỳ hạn; người lao động luôn được đảm bảo đầy đủ các chế độ khi bị ốm đau, thai sản; chăm lo bữa ăn ca, có xe đưa đón công nhân lao động ở xa. Đồng thời để kích thích tinh thần làm việc của người lao động và tăng thu nhập, Lãnh đạo Công ty thưởng chuyên cần 200.000đ/người/tháng nếu người lao động làm đủ công… Phát huy tốt vai trò của mình, CĐCS tham gia với chủ doanh nghiệp trong việc xây dựng, thương lượng, ký kết và giám sát thực hiện TƯLĐTT nhằm bảo đảm quyền lợi cho người lao động.

Tại hội nghị, Lãnh đạo Công ty và BCH-CĐCS đưa ra một số nội dung phấn đấu trong thời gian tới nhằm phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, gắn liền với ổn định việc làm, thu nhập và thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động.

Lãnh đạo Công ty đánh giá cao hiệu quả của việc tổ chức Hội nghị Người Lao động hàng năm, tạo điều kiện gặp gỡ giữa người lao động và Lãnh đạo Công ty trong việc trao đổi giải quyết kịp thời những vướng mắc tồn tại, tăng cường sự đoàn kết, thông hiểu chia sẻ, thắt chặt mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ trong doanh nghiệp, góp phần hạn chế tranh chấp lao động, đình công, xây dựng và phát triển công ty ngày càng bền vững.

 

(Phương Thủy)

 

 

Tìm kiếm
Video clip

 

Thông báo
Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 9888931
Online
Hiện có: 49   Khách