Thứ Bảy, 04/02/2023 16:26

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023)

Công tác Tuyên giáo 6 tháng cuối năm 2012: Tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao hiểu biết, nhận thức cho người lao động, đoàn viên công đoàn về Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn (sửa đổi)
Sáu tháng đầu năm 2012, công tác tuyên truyền, giáo dục của các cấp CĐ có nhiều cố gắng hướng đến cơ sở, vận động CNVCLĐ gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, các Chị thị, Nghị quyết của Tổng LĐ. Rõ nhất là việc hướng dẫn, chỉ đạo triển khai “Tháng Công nhân” và tổ chức tuyên dương điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh mang lại nhiều kết quả thiết thực
HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN TỈNH ỦY
Sáng ngày 03/7/2012, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh uỷ tháng 6/2012. Đồng chí Nguyễn Trọng Khiết, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các báo cáo viên Tỉnh uỷ, lãnh đạo và trưởng phòng các ban xây dựng Đảng Tỉnh uỷ, Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh -Truyền hình Khánh Hòa, lãnh đạo và trưởng các khoa, phòng Trường Chính trị tỉnh, Ban Tuyên giáo của Mặt trận, đoàn thể tỉnh, huyện, thị xã, thành phố, Trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện…
Gần 400 CNLĐ được tuyên truyền về an toàn giao thông
Trong 3 ngày 15 và 19 - 20/6, Liên đoàn lao động tỉnh cùng với CĐ ngành Công Thương, CĐ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Ban ATGT tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật TTATGT cho gần 400 cán bộ CĐ chủ chốt và CNLĐ.
Ban Chỉ đạo 138/KH sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2012

Sáng ngày 12/6/2012, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm tỉnh Khánh Hòa (gọi tắt là Ban Chỉ đạo 138/KH) tổ chức hội nghị đánh giá tình hình, kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2012 và ký kết Chương trình phối hợp hành động, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm, thực hiện Chỉ thị 48-CT/TW, Nghị quyết 09/CP giai đoạn 2012- 2015.

Các cấp CĐ cần góp phần đắc lực vào công tác xây dựng Đảng
Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đẩy mạnh phát triển Đảng trong CNVCLĐ những năm gần đây, nhất là từ khi có Nghị quyết 20-NQ/TW, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã có nhiều chủ trương, biện pháp và những việc làm cụ thể, thiết thực trong công tác tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng rèn luyện công nhân ưu tú, giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Công đoàn Khánh Hòa xác định công tác tham gia xây dựng Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng, nhất là khi tỉ lệ công nhân trong Đảng còn thấp.
CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN KHÁNH HÒA: Đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong công nhân
Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đẩy mạnh phát triển Đảng trong công nhân (CN) những năm gần đây, nhất là từ khi có Nghị quyết 20-NQ/TW của BCHTƯ khoá X về tiếp tục xây dựng GCCN VN thời kỳ đẩy mạnh CNH – HĐH đất nước
Tập trung triển khai thực hiện “Tháng Công nhân”
Đây là nội dung trọng tâm tại Hội nghị Ban Thường vụ và Hội nghị giao ban của LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa ngày 3-4.
Khảo sát xây dựng Đề án “Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc ở các khu công nghiệp” tại Khánh Hòa

Trong 2 ngày 21-22.3, Đoàn khảo sát của Bộ Văn hóa, Thể thao - Du lịch và Tổng LĐLĐ Việt Nam do Thường trực Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương “Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Vũ Đức Hải làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, LĐLĐ tỉnh, Ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Phong và các ngành có liên quan…  nhằm lấy ý kiến về xây dựng Đề án “Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc ở các khu công nghiệp”.

Soạn thảo, văn thư, lưu trữ trong hoạt động công đoàn
Văn bản quản lý hành chính nhà nước được hình thành trong hoạt động của các cơ quan nhà nước để thực thi thẩm quyền hành pháp, do cơ quan nhà nước mà chủ yếu là cơ quan hành chính nhà nước ban hành
LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa: Quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Sáng ngày 14/3/2012, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Báo cáo viên LĐLĐ tỉnh mở rộng đến cán bộ chủ chốt các cấp công đoàn trong tỉnh, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Đồng chí Nguyễn Thị Kiều, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa đã đến dự và báo cáo triển khai tại hội nghị.

Công đoàn cần mở rộng các kênh truyền thông để nữ CNVCLĐ có thêm điều kiện bày tỏ, tâm tư tình cảm cũng như mong ước của mình

Nhân dịp kỷ niệm 102 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các các cấp CĐ trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, ghi nhận những đóng góp tích cực và hiệu quả của nữ CNVCLĐ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Khánh Hoà: 8 Nhiệm vụ trọng tâm công tác Tuyên giáo năm 2012
Ngày 16/01/2012, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2011 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2012.
Công đoàn các đơn vị khối sản xuất kinh doanh chăm lo đời sống người lao động
Theo đánh giá của LĐLĐ Khánh Hòa, sự nỗ lực của các CĐCS khối sản xuất kinh doanh đã góp phần không nhỏ đưa các đơn vị trong khối vượt qua thời điểm khó khăn nhất về lạm phát, giá cả nguyên, nhiên vật liệu đầu vào tăng cao, sự biến đổi môi trường toàn cầu … với kết quả sản xuất kinh doanh vượt các chỉ tiêu đăng ký, doanh thu đạt 16.440 tỷ đồng, góp phần đáng kể vào nộp ngân sách Nhà nước.
Hội thảo “Vai trò CBCĐ trong việc thực thi chính sách không khói thuốc lá tại nơi làm việc và nơi công cộng”
Sáng ngày 15/7/2010, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Hội Y tế công cộng Khánh Hòa tổ chức Hội thảo “Vai trò CBCĐ trong việc thực thi chính sách không khói thuốc lá tại nơi làm việc và nơi công cộng”.
Tham dự Hội thảo có trên 40 đại biểu là lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh, CĐ cấp ngành, LĐLĐ cấp huyện; lãnh đạo một số CĐCS cơ quan, đơn vị có đông CBCC, lao động trên địa bàn thành phố Nha Trang.
|<<    <   
56789101112[13]
   >    >>|

Tìm kiếm
Video clip

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 8272132
Online
Hiện có: 30   Khách