Thứ Tư, 17/08/2022 09:05

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG  TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2022) - NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2022)

 

Thủ tướng chỉ thị toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị về việc tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Trả lương chậm quá 15 ngày phải trả thêm tiền

Mức lương đối với công việc giản đơn nhất trong điều kiện lao động và thời gian làm việc bình thường không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng do Chính phủ quy định; thời gian trả lương chậm từ 15 ngày trở lên thì phải trả thêm một khoản tiền...

 

Công nhân viên chức lao động tỉnh Khánh Hòa: Góp sức bảo vệ chủ quyền biển đảo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng LĐLĐViệt Nam, những tháng qua, đoàn viên CĐ và CNVCLĐ trong tỉnh đã hướng về biển đảo quê hương bằng nhiều hành động thiết thực như ủng hộ ngày lương, trích một phần thu nhập, tham gia nhắn tin…

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS năm 2014 với chủ đề “Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS”

Theo báo cáo của Bộ Y tế Việt Nam là nước có số người nhiễm HIV đứng thứ 5 trong khu vực Châu Á - Thái Bình dương, sau các nước Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia và Thái Lan. Đến 30/9/2014, toàn quốc đã có 224.223 trường hợp nhiễm HIV đang còn sống được báo cáo và tính từ đầu vụ dịch HIV/AIDS đến nay đã có hơn 70 nghìn trường hợp người nhiễm HIV/AIDS tử vong.

Liên đoàn Lao động tỉnh triển khai Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014

Thực hiện kế hoạch hoạt động phòng, chống HIV/AIDS năm 2014 và hưởng ứng Chiến dịch phòng, chống AIDS toàn cầu giai đoạn 2011 – 2015 với chủ đề “Hướng tới mục tiêu ba không: Không còn người nhiễm mới HIV, không còn người tử vong do AIDS và không còn kỳ thị, phân biệt đối xử liên quan đến HIV/AIDS”

Trên 1700 đề tài, sáng kiến hữu ích được đăng ký
Thực hiện chủ đề “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo”, Công đoàn Giáo dục tỉnh đã phối hợp với chính quyền vận động CBGVCNV phát huy sáng kiến, kinh nghiệm trong giảng dạy. Kết quả, 5 năm (2009 - 2014), phong trào sáng kiến kinh nghiệm và nghiên cứu khoa học ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh đã có trên 1725 đề tài, sáng kiến hữu ích được đăng ký.
Liên đoàn Lao động tỉnh và Cục Thuế tỉnh ký kết Liên tịch phối hợp thu nộp kinh phí công đoàn

Nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị định số 191/2013/NĐ-CP của Chính phủ Quy định chi tiết về tài chính công đoàn, ngày 12 tháng 11 năm 2014, Liên đoàn Lao động tỉnh đã ký kết Liên tịch phối hợp thu nộp kinh phí công đoàn với Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hòa và Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Xuân Dũng chủ trì lễ ký kết .

LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa: Tọa đàm về thực hiện Pháp luật Lao động và Luật Công đoàn

Ngày 11-11, LĐLĐ tỉnh tổ chức Tọa đàm triển khai thực hiện Nghị định 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ “Quy định chi tiết Khoản 3, Điều 63 của Bộ Luật lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc” và Nghị định 191/2013-CP của Chính phủ Quy định chi tiết về tài chính công đoàn. Đây là một trong những hoạt động của CĐ Khánh Hòa hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước CHXHCNVN” năm 2014.

Báo Người Lao động cần gắn kết và tương tác hỗ trợ CĐCS

Ngày 7-11, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa và Báo Người Lao động tổ chức Hội nghị sơ kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hòa và Tổng Biên tập Báo Người Lao động Đỗ Danh Phương chủ trì hội nghị.

Hội nghị Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tháng 10: Thảo luận và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 24.10, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tháng 10 để thảo luận và thông qua kết quả hoạt động công đoàn tháng 10 - xây dựng chương trình công tác tháng 11 và những nội dung quan trọng triển khai cuối năm 2014. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hòa chủ trì hội nghị.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2014
Sáng 20.10, tại TP.HCM, Tổng Liên đoàn phối hợp với Trường Đại học Tôn Đức Thắng khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2014.

Tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho 200 công nhân lao động Khu CN Suối Dầu
Trong 2 ngày 10-11/10, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp cùng Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Khánh Hòa tổ chức tuyên truyền công tác phòng chống HIV/AIDS cho 200 công nhân lao động Công ty TNHH Long Sinh và Công ty Quốc tế Long Thăng trực thuộc CĐ Khu CN và KKT tỉnh.
LĐLĐ TP Nha Trang cần tập trung triển khai 4 nhiệm vụ trọng tâm

Tiếp tục thực hiện chương trình công tác hướng về cơ sở, sáng ngày 1-10, đồng chí Nguyễn Hòa - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với LĐLĐ TP. Nha Trang.

Ấm áp những ngôi nhà công đoàn
Không chỉ giúp hàng trăm gia đình công nhân nghèo xây dựng, sửa chữa nhà ở, an cư lạc nghiệp, Quỹ “Mái ấm Công đoàn Khánh Hòa” còn hướng đến giúp đỡ nhiều gia đình chiến sĩ Trường Sa có hoàn cảnh khó khăn, yên tâm làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Hướng dẫn kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa vừa có Công văn gửi CĐ cấp ngành; LĐLĐ cấp huyện; các CĐCS và các đơn vị trực thuộc về việc tuyên truyền kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Hơn 250 CNLĐ tham gia lớp tập huấn ATGT và phòng chống HIV/AIDS
 LĐLĐ tỉnh vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh và Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Khánh Hoà tổ chức 4 lớp tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, công tác phòng chống HIV/AIDS năm 2014 cho hơn 250 CNLĐ ở một số doanh nghiệp thuộc CĐ ngành Công thương Khánh Hòa và CĐ ngành Nông nghiệp & PTNT Khánh Hòa.
Chủ động ngăn ngừa HIV/AIDS tại nơi làm việc

Đây là nội dung trọng tâm trong kế hoạch tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS, các bệnh truyền nhiễm và tệ nạn xã hội trong công nhân viên chức lao động được LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa triển khai đến các CĐCS. 

50 công sở tiêu biểu được khen thưởng trong phong trào thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở” năm 2014

Ngày 6-8, Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa cùng với Liên đoàn Lao động tỉnh và UBND TP. Nha Trang tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở” năm 2014.

Triển khai nội dung đăng ký cơ quan văn hóa và phổ biến Hiến pháp cho các đơn vị Trung ương trên địa bàn tỉnh

Ngày 5-8, LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nội dung đăng ký cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa năm 2014 và tuyên truyền phổ biến Hiến pháp cho các đơn Trung ương trên địa bàn tỉnh, CĐ cấp ngành, cấp huyện và các đơn vị trực thuộc.  

Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động năm 2014: Mang đậm dấu ấn biển đảo và giai cấp công nhân

Tối 23 và 24-7, tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang), Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động năm 2014 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã đến động viên và tặng hoa cho các đơn vị tham gia liên hoan.

|<<    <   
123456[7]8910111213
   >    >>|

Tìm kiếm
Video clip

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 7741491
Online
Hiện có: 94   Khách