Thứ Tư, 27/10/2021 20:53

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY MỞ ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH TRÊN BIỂN (23/10/1961 - 23/10/2021)

50 công sở tiêu biểu được khen thưởng trong phong trào thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở” năm 2014

Ngày 6-8, Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa cùng với Liên đoàn Lao động tỉnh và UBND TP. Nha Trang tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở” năm 2014.

Triển khai nội dung đăng ký cơ quan văn hóa và phổ biến Hiến pháp cho các đơn vị Trung ương trên địa bàn tỉnh

Ngày 5-8, LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nội dung đăng ký cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa năm 2014 và tuyên truyền phổ biến Hiến pháp cho các đơn Trung ương trên địa bàn tỉnh, CĐ cấp ngành, cấp huyện và các đơn vị trực thuộc.  

Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động năm 2014: Mang đậm dấu ấn biển đảo và giai cấp công nhân

Tối 23 và 24-7, tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang), Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động năm 2014 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã đến động viên và tặng hoa cho các đơn vị tham gia liên hoan.

Cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gưởng mẫu”: Đem lại nhiều kết quả thiết thực

Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh triển khai sâu rộng cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu” (gọi là cuộc vận động-CVĐ). Nhờ đó, góp phần giúp cho đội ngũ CBCCVC vững vàng về bản lĩnh chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp, xây dựng cơ quan, đơn vị, các tổ chức đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Trên 1,6 tỷ đồng hoạt động xã hội
Chương trình hoạt động xã hội từ thiện 6 tháng đầu năm 2014 của CĐCS Công ty TNHH MTV Nhà nước Yến sào Khánh Hòa đã thu được những kết quả đáng khích lệ với trên 1,6 tỷ đồng so với cùng kỳ tăng 108%.
Chọn 80 tác phẩm ảnh “Công nhân và Công đoàn Khánh hòa” trưng bày triền lãm
Ngày 6-7, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức chấm ảnh Cuộc thi ảnh báo chí với chủ đề “Công nhân và Công đoàn Khánh Hòa”. Cuộc thi được phát động từ ngày 10/4/2014 – 28/6/2014, sau 3 tháng phát động Ban tổ chức Cuộc thi đã nhận được trên 300 tác phẩm với 400 bức ảnh dự thi của trên 100 tác giả.
Hướng về Hoàng Sa, Trường Sa

Hưởng ứng lời kêu gọi “Chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo” của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, những ngày qua, các cấp CĐ và CNVCLĐ trong tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng về Hoàng Sa, Trường Sa như: nhắn tin, trích tiền lương hỗ trợ ngư dân và lực lượng chấp pháp…

CTY YẾN SÀO KH: Ủng hộ 100 triệu đồng chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”

Sáng 30-5, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động để tri ân các chiến sĩ đã ngã xuống vì Hoàng Sa, Trường Sa, để lịch sử không quên, tôn vinh những người con đất Việt đã anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ quốc và thể hiện tinh thần đại đoàn kết dân tộc. Đồng chí Nguyễn Hòa - UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến dự và phát biểu ý kiến.

Báo cáo nhanh kết quả hội nghị BCH Trung ương lần thứ 9, khóa XI
Ngày 28-5, Đảng ủy cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội nghị báo cáo nhanh kết quả hội nghị BCH Trung ương lần thứ 9, khóa XI
Nắm bắt tư tưởng và động viên người lao động
Để ổn định tư tưởng của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh và động viên công nhân lao động bình tĩnh, tránh để các phần tử xấu lôi kéo, kích động vào các hoạt động quá khích, làm mất trật tự an ninh và an toàn xã hội
Ổn định tư tưởng các doanh nghiệp có vốn đầu tư ngoài

Trong những ngày vừa qua, lợi dụng tình hình nhân dân cả nước đang hết sức bất bình trước hành động vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam của phía Trung Quốc, một số phần tử xấu đã lôi kéo, kích động một bộ phận công nhân tại một số địa phương tuần hành, đập phá nhà xưởng, máy móc thiết bị sản xuất của một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, gây mất trật tự an ninh và an toàn xã hội…

Khơi nguồn sáng tạo của người lao động

Các cấp công đoàn triển khai phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” đã khơi nguồn sáng chế, nghiên cứu của hàng nghìn công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ). Đồng thời, có nhiều sáng kiến được áp dụng vào sản xuất kinh doanh làm lợi hàng trăm tỷ đồng cho đơn vị, doanh nghiệp. 


Nhắn tin ủng hộ Chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”

Sáng 5-5, cán bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh, CĐ cấp ngành và các đơn vị trực thuộc đã nhắn tin ủng hộ Chương trình "Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa" do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động.

Khảo sát môi trường lao động tại doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2014, Ban quản lý Dự án Chương trình Quốc gia về An toàn – vệ sinh lao động (ATVSLĐ) do GS.TS Lê Vân Trình – Trưởng Ban quản lý Dự án làm Trưởng đoàn đã phối hợp với LĐLĐ Khánh Hòa khảo sát môi trường lao động tại một số doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh. 

40 cán bộ công đoàn cơ sở tham gia tập huấn kỹ năng giao tiếp - ứng xử

Nhằm nâng cao kỹ năng xử lý và giải quyết các vấn đề trong hoạt động công đoàn tại nơi làm việc, ngày 15-4, Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Khánh Hòa phối hợp với Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh đã tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp - ứng xử cho 40 cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc.

Phổ biến Hiến pháp cho cán bộ công đoàn chủ chốt

Sáng ngày 10-4, LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai giới thiệu, phổ biến nội dung, ý nghĩa của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 cho báo cáo viên và cán bộ CĐ chủ chốt của các cấp CĐ trong tỉnh. 

Công bố Thể lệ cuộc thi Ảnh báo chí Công nhân và Công đoàn Khánh Hòa

Chiều ngày 10-4, Liên đoàn Lao động Khánh Hòa cùng với  Báo Người Lao động và Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa tổ chức công bố Thể lệ cuộc thi Ảnh báo chí với chủ đề “Công nhân và Công đoàn Khánh Hòa” năm 2014, hướng tới  kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 -  28/7/2014).  Đông đảo các nghệ sĩ nhiếp ảnh, phóng viên báo chí Trung ương - địa phương và các cấp CĐ trong tỉnh đã tới dự.

Tổ chức đăng ký thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở” năm 2014

Liên đoàn Lao động tỉnh vừa có công văn chỉ đạo LĐLĐ TP. Nha Trang và Công đoàn cấp ngành tổ chức cho các CĐCS đăng ký thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở” theo Chương trình ký kết liên tịch giữa Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa, Liên đoàn Lao động tỉnh và UBND TP. Nha Trang về việc phát động phong trào thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở” năm 2014 trên địa bàn TP. Nha Trang.

Đảng ủy Liên đoàn tỉnh triển khai học tập Nghị quyết Trung ương lần thứ 8 khóa XI
Ngày 21-3, Đảng uỷ Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai nghị quyết lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI cho cán bộ, đảng viên cơ quan LĐLĐ tỉnh và các đơn vị trực thuộc.
Công đoàn Khánh Hòa phối hợp với các cơ quan chức năng đẩy mạnh công tác quản lý nhằm giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp

Tình hình tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà có 1.397 CĐCS với 79.462 đoàn viên thuộc 8 LĐLĐ cấp huyện, 11 CĐ cấp ngành.Trong đó, khu vực hành chính sự nghiệp nhà nước có 1.031 CĐCS, khu vực doanh nghiệp (DN) có 366 CĐCS.
|<<    <   
123456[7]89101112
   >    >>|

Tìm kiếm
Video clip

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 6843662
Online
Hiện có: 103   Khách