Thứ Tư, 27/10/2021 20:53

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY MỞ ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH TRÊN BIỂN (23/10/1961 - 23/10/2021)

Nghị quyết của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức

- Ngày 17/4/2015, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 39-NQ/TW của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Trang thông tin điện tử LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết:

Tổ chức các ngày lễ lớn phải an toàn, trang trọng, tiết kiệm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Tổ chức cấp quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn trong 2 năm 2014 - 2015, nhấn mạnh các yêu cầu này trong cuộc họp Ban Tổ chức ngày 13-3-2015.

10 nhiệm vụ công tác Tuyên giáo Công đoàn năm 2015

Liên đoàn Lao động tỉnh vừa có Hướng dẫn một số nội dung trọng tâm của công tác Tuyên giáo Công đoàn và triển khai hoạt động tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2015.

Thủ tướng chỉ thị toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị về việc tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Trả lương chậm quá 15 ngày phải trả thêm tiền

Mức lương đối với công việc giản đơn nhất trong điều kiện lao động và thời gian làm việc bình thường không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng do Chính phủ quy định; thời gian trả lương chậm từ 15 ngày trở lên thì phải trả thêm một khoản tiền...

 

Công nhân viên chức lao động tỉnh Khánh Hòa: Góp sức bảo vệ chủ quyền biển đảo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng LĐLĐViệt Nam, những tháng qua, đoàn viên CĐ và CNVCLĐ trong tỉnh đã hướng về biển đảo quê hương bằng nhiều hành động thiết thực như ủng hộ ngày lương, trích một phần thu nhập, tham gia nhắn tin…

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS năm 2014 với chủ đề “Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS”

Theo báo cáo của Bộ Y tế Việt Nam là nước có số người nhiễm HIV đứng thứ 5 trong khu vực Châu Á - Thái Bình dương, sau các nước Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia và Thái Lan. Đến 30/9/2014, toàn quốc đã có 224.223 trường hợp nhiễm HIV đang còn sống được báo cáo và tính từ đầu vụ dịch HIV/AIDS đến nay đã có hơn 70 nghìn trường hợp người nhiễm HIV/AIDS tử vong.

Liên đoàn Lao động tỉnh triển khai Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014

Thực hiện kế hoạch hoạt động phòng, chống HIV/AIDS năm 2014 và hưởng ứng Chiến dịch phòng, chống AIDS toàn cầu giai đoạn 2011 – 2015 với chủ đề “Hướng tới mục tiêu ba không: Không còn người nhiễm mới HIV, không còn người tử vong do AIDS và không còn kỳ thị, phân biệt đối xử liên quan đến HIV/AIDS”

Trên 1700 đề tài, sáng kiến hữu ích được đăng ký
Thực hiện chủ đề “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo”, Công đoàn Giáo dục tỉnh đã phối hợp với chính quyền vận động CBGVCNV phát huy sáng kiến, kinh nghiệm trong giảng dạy. Kết quả, 5 năm (2009 - 2014), phong trào sáng kiến kinh nghiệm và nghiên cứu khoa học ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh đã có trên 1725 đề tài, sáng kiến hữu ích được đăng ký.
Liên đoàn Lao động tỉnh và Cục Thuế tỉnh ký kết Liên tịch phối hợp thu nộp kinh phí công đoàn

Nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị định số 191/2013/NĐ-CP của Chính phủ Quy định chi tiết về tài chính công đoàn, ngày 12 tháng 11 năm 2014, Liên đoàn Lao động tỉnh đã ký kết Liên tịch phối hợp thu nộp kinh phí công đoàn với Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hòa và Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Xuân Dũng chủ trì lễ ký kết .

LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa: Tọa đàm về thực hiện Pháp luật Lao động và Luật Công đoàn

Ngày 11-11, LĐLĐ tỉnh tổ chức Tọa đàm triển khai thực hiện Nghị định 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ “Quy định chi tiết Khoản 3, Điều 63 của Bộ Luật lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc” và Nghị định 191/2013-CP của Chính phủ Quy định chi tiết về tài chính công đoàn. Đây là một trong những hoạt động của CĐ Khánh Hòa hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước CHXHCNVN” năm 2014.

Báo Người Lao động cần gắn kết và tương tác hỗ trợ CĐCS

Ngày 7-11, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa và Báo Người Lao động tổ chức Hội nghị sơ kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hòa và Tổng Biên tập Báo Người Lao động Đỗ Danh Phương chủ trì hội nghị.

Hội nghị Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tháng 10: Thảo luận và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 24.10, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tháng 10 để thảo luận và thông qua kết quả hoạt động công đoàn tháng 10 - xây dựng chương trình công tác tháng 11 và những nội dung quan trọng triển khai cuối năm 2014. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hòa chủ trì hội nghị.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2014
Sáng 20.10, tại TP.HCM, Tổng Liên đoàn phối hợp với Trường Đại học Tôn Đức Thắng khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2014.

Tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho 200 công nhân lao động Khu CN Suối Dầu
Trong 2 ngày 10-11/10, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp cùng Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Khánh Hòa tổ chức tuyên truyền công tác phòng chống HIV/AIDS cho 200 công nhân lao động Công ty TNHH Long Sinh và Công ty Quốc tế Long Thăng trực thuộc CĐ Khu CN và KKT tỉnh.
LĐLĐ TP Nha Trang cần tập trung triển khai 4 nhiệm vụ trọng tâm

Tiếp tục thực hiện chương trình công tác hướng về cơ sở, sáng ngày 1-10, đồng chí Nguyễn Hòa - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với LĐLĐ TP. Nha Trang.

Ấm áp những ngôi nhà công đoàn
Không chỉ giúp hàng trăm gia đình công nhân nghèo xây dựng, sửa chữa nhà ở, an cư lạc nghiệp, Quỹ “Mái ấm Công đoàn Khánh Hòa” còn hướng đến giúp đỡ nhiều gia đình chiến sĩ Trường Sa có hoàn cảnh khó khăn, yên tâm làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Hướng dẫn kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa vừa có Công văn gửi CĐ cấp ngành; LĐLĐ cấp huyện; các CĐCS và các đơn vị trực thuộc về việc tuyên truyền kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Hơn 250 CNLĐ tham gia lớp tập huấn ATGT và phòng chống HIV/AIDS
 LĐLĐ tỉnh vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh và Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Khánh Hoà tổ chức 4 lớp tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, công tác phòng chống HIV/AIDS năm 2014 cho hơn 250 CNLĐ ở một số doanh nghiệp thuộc CĐ ngành Công thương Khánh Hòa và CĐ ngành Nông nghiệp & PTNT Khánh Hòa.
Chủ động ngăn ngừa HIV/AIDS tại nơi làm việc

Đây là nội dung trọng tâm trong kế hoạch tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS, các bệnh truyền nhiễm và tệ nạn xã hội trong công nhân viên chức lao động được LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa triển khai đến các CĐCS. 

|<<    <   
12345[6]789101112
   >    >>|

Tìm kiếm
Video clip

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 6843658
Online
Hiện có: 97   Khách