Thứ Bảy, 13/04/2024 23:27

MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

LĐLĐ TP. Nha Trang đồng hành cùng CĐCS Công ty, doanh nghiệp vượt khó trong đợt dịch bệnh Covid - 19
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã gây tổn thất đến tình hình hoạt động, sản xuất, kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ngoài công lập, làm cho đời sống, việc làm của hàng ngàn công nhân, lao động trên địa bàn thành phố bị ảnh hưởng nặng nề
LĐLĐ huyện Vạn Ninh: 107 xuất quà được trao cho công nhân lao động bị ngừng việc vì dịch covid-19
Nhằm chia sẻ những khó khăn với công nhân lao động bị ngừng việc vì dịch Covid-19, hưởng ứng hoạt động Tháng Công nhân năm 2020, sáng ngày 04/5/2020, LĐLĐ huyện Vạn Ninh phối hợp với đơn vị tài trợ - Công ty TNHH Bắc Vân Phong Land tổ chức đi thăm tặng quà cho công nhân lao động ở các đoanh nghiệp dịch vụ, du lịch và sự nghiệp dân lập.
Liên đoàn Lao động huyện Trường Sa cùng cả nước chung tay chống dịch covid - 19
Trong không khí đoàn kết cả nước cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và “không để ai bị bỏ lại phía sau” trong hoàn cảnh dịch bệnh này, LĐLĐ huyện Trường Sa phối hợp với Lữ đoàn 146 tặng 100 khẩu trang y tế và phát 1000 kg gạo cho 3 xã đảo và người dân có hoàn cảnh khó khăn.
CĐCS Công ty Cổ phần Thủy sản 584 thăm và động viên các cơ sở y tế
Nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên với những cơ sở y tế, đơn vị đang cố gắng nỗ lực trong công tác tuyên truyền và phòng chống dịch của cả nước, CĐCS Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang hỗ trợ 960 lít nước mắm và 200kg gạo, trao ủng hộ 20 triệu đồng 3 đơn vị.
LĐLĐ TP. Nha Trang thăm và động viên cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa
Sáng ngày 13/4/2020, ông Ngô Anh Duyệt - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Nha Trang cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa.
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền qua kênh facebook Công đoàn cơ sở
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020; Triển khai các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ trong năm, chào mừng Tháng công nhân và đặc biệt là thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp;
Hội nghị Ban chấp hành LĐLĐ Khánh Vĩnh lần thứ 10 nhiệm kỳ 2018-2023
Mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình hoạt động công đoàn quý I và triển khai nhiệm vụ công tác 9 tháng cuối năm 2020, do đồng chí Nguyễn Thị Việt- Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì.
Hội nghị Ban Thường vụ mở rộng LĐLĐ thị xã Ninh Hòa
Ngày 13/3/2020, tại Hội trường LĐLĐ thị xã đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ mở rộng. Tham dự Hội nghị gồm các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ thị xã, Ủy viên Ban Thường vụ, cán bộ chuyên trách và các khối trưởng của các khối thi đua Công đoàn.
LĐLĐ cấp huyện: Hưởng ứng tuần lễ “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”
Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”
100% CĐCS đăng ký hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020
Sáng ngày 28/02/2020, Liên đoàn Lao động huyện Khánh Sơn tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua CĐCS cho 2020.
Cam Ranh: Vận động gần 400 đoàn viên công đoàn trên địa bàn thành phố tham gia
Hiến máu tình nguyện là một việc làm  ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu con người “một người vì mọi người”.
Diên Khánh: Ký kết giao ước thi đua 70 công đoàn cơ sở trực thuộc năm 2020
Ngày 20/02/2020, Liên đoàn Lao động huyện Diên Khánh tổ chức hội nghị ký giao ước kết thi đua 70 CĐCS khối cơ quan, HCSN, xã thị trấn, doanh nghiệp. Đồng chí Ngô Thị Lững – Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì hội nghị.
Vạn Ninh: 5.500 khẩu trang đã đến tay người lao động
Cùng chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Covid-19, Liên đoàn Lao động huyện Vạn Ninh đã vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ 5.500 khẩu trang bằng vải cho đoàn viên và người lao động.
Nghiệp đoàn nghề cá - Điểm tựa của ngư dân bám biển
Những năm qua, LĐLĐ TP. Nha Trang đã tập trung vận động ngư dân thành lập và gia nhập các nghiệp đoàn nghề cá. Nhờ đó, nghiệp đoàn đã trở thành điểm tựa để giúp ngư dân an tâm bám biển, vươn khơi xa…
Khánh Vĩnh: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đoàn viên, người lao động phòng dịch Covid-19
Trước tình hình dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, sáng ngày 14/2, đồng chí Nguyễn Thị Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã đến tại nơi làm việc của đoàn viên, người lao động trực tiếp sản xuất để tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch bệnh này.
LĐLĐ huyện Vạn Ninh: Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020
Sáng ngày 03/02/2020, trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020, Liên đoàn Lao động huyện Vạn Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt các công đoàn cơ sở trực thuộc để Chúc mừng năm mới và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.
LĐLĐ huyện Diên Khánh: Nhiều hoạt động nổi bật trong năm 2019
Qua 40 năm hình thành và phát triển, Công đoàn huyện Diên Khánh đến nay đã có hơn 3.500 cán bộ, đoàn viên và 129 CĐCS trong toàn huyện.
Thăm, tặng quà Tết cho công nhân vệ sinh môi trường Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Vạn Ninh
Trước thời khắc giao thừa Tết Canh Tý 2020, Liên đoàn Lao động huyện Vạn Ninh đã đến động viên, thăm hỏi và tặng quà Tết cho công nhân vệ sinh môi trường đang dọn vệ sinh trên các tuyến đường của Thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh.
Thăm và chúc Tết công nhân Công ty Môi trường đô thị Nha Trang
Mỗi độ Tết đến Xuân về, LĐLĐ TP. Nha Trang trực tiếp thăm và chúc Tết công nhân Công ty Môi trường đô thị Nha Trang. Đồng chí Ngô Anh Duyệt – Chủ tịch LĐLĐ TP. Nha Trang lì xì cho hơn 100 công nhân quét rác chợ Xóm Mới, chợ Vĩnh Hải.
LĐLĐ Cam Lâm: Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019
Trong không khí đầu năm mới cả nước đang tưng bừng tổ chức các hoạt động chuẩn bị tết cổ truyền của dân tộc, và thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), Liên đoàn Lao động huyện Cam Lâm đã tổ chức tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ 2020. Đồng chí Nguyễn Minh Trí – Phó bí thư Thường trực huyện ủy đến dự và chỉ đạo hội nghị

 

Tìm kiếm
Video clip

 

Thông báo
Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 9889129
Online
Hiện có: 44   Khách