Thứ Tư, 25/11/2020 17:46

 CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII (NHIỆM KỲ 2020 - 2025)

  17/04/2020 11:09     

LĐLĐ TP. Nha Trang thăm và động viên cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa


Đ/c Ngô Anh Duyệt - Chủ tịch LĐLĐ TP. Nha Trang (đứng giữa)
tặng quà cho cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh

Sáng ngày 13/4/2020, ông Ngô Anh Duyệt - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Nha Trang cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa.

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, tinh thần, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, y sĩ, bác sĩ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh trong những ngày qua đã không ngại khó khăn, gian khổ, xung phong nơi tuyến đầu của mặt trận phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời bày tỏ mong muốn, thời gian tới, Trung tâm và Bệnh viện luôn nêu cao tính chủ động, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực để nắm bắt thông tin, điều tra dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19, sẵn sàng tiếp nhận cách ly và điều trị bệnh cho người dân, du khách.

Nhân dịp này, LĐLĐ thành phố Nha Trang đã trao tặng cho mỗi đơn vị số tiền 10 triệu đồng nhằm hỗ trợ, động viên và tri ân đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa. Tính đến nay, LĐLĐ TP. Nha Trang đã thăm 31 đơn vị với tổng số tiền 200 triệu đồng.

Ngô Duyệt

 

Tìm kiếm
Video clip

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 5851926
Online
Hiện có: 44   Khách