Thứ Hai, 21/10/2019 22:21

KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2019)

CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ công chức
Hòa cùng không khí rộn ràng, niềm vui đón Tết Trung Thu của các em thiếu nhi, tối ngày 02/9/2017, Công đoàn cơ sở cơ quan phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên LĐLĐ tỉnh đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 20 em là con cán bộ, công chức, nhân viên thuộc 03 đơn vị cơ quan LĐLĐ tỉnh, Nhà khách công đoàn và Nhà văn hóa Lao động tỉnh.
UB MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại sau bão số 10
Chiều 26/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Cứu trợ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ, đồng chí Trần Ngọc Thanh – Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân trong tỉnh phát huy đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, thể hiện bằng những hành động hỗ trợ thiết thực về tinh thần và vật chất hướng về đồng bào các tỉnh miền Trung bị bão lũ, góp phần khắc phục hậu quả, vượt qua khó khăn sớm vươn lên ổn định cuộc sống.
200 lượt đoàn viên công đoàn huyện Diên Khánh tham gia hiến máu nhân đạo
Thể hiện nghĩa cử cao đẹp và phát huy được tinh thần đoàn kết, truyền thống nhân ái trong cộng đồng xã hội, sáng ngày 23/9, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Diên Khánh tổ chức đợt 1 hiến máu tình nguyện 2017 trong CNVCLĐ.
Chi đoàn LĐLĐ tỉnh: Hành trình theo bước chân những người anh hùng căn cứ địa cách mạng Tô Hạp - huyện Khánh Sơn
Sáng ngày 17/7, Cụm thi đua Đảng – Đoàn thể cùng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thực hiện hành trình “Theo bước chân những người anh hùng 2” và dâng hương tưởng niệm các anh hùng căn cứ địa Cách mạng Tô Hạp huyện Khánh Sơn.
Thanh niên Chi đoàn LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2017
Sáng ngày 09/6/2017, Chi đoàn LĐLĐ tỉnh phối hợp cùng Chi đoàn Hội Nông dân tỉnh, Chi đoàn Khối Vận, Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ huyện Khánh Vĩnh tổ chức giao lưu các chi đoàn hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2017.
Đoàn viên công đoàn Cam Lâm tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện
Nhằm hưởng ứng các hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2017 với phương châm “Giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại, sáng ngày 09/5, tại Nhà Thi đấu Trung tâm văn hóa Thể thao huyện, LĐLĐ huyện phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Cam Lâm tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1.
LĐLĐ tỉnh: Hỗ trợ 7 “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Trong quý I/2017, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức bàn giao 7 nhà  “Mái ấm công đoàn” từ Quỹ “Mái ấm công đoàn” cho 7 gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hỗ trợ 280 triệu đồng (40 triệu đồng/nhà).

Nhà Văn hóa Lao động tỉnh thăm và chúc tết bố mẹ cán bộ, nhân viên trên 70 tuổi
Trong không khí cả nước rộn ràng đón xuân Đinh Dậu năm 2017, Ban Chấp hành CĐCS Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Khánh Hòa đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ và bố mẹ của cán bộ, nhân viên đơn vị trên 70 tuổi.
Liên đoàn Lao động Diên Khánh: Chăm lo CNVCLĐ nhân dịp Tết Đinh Dậu - 2017

Ngày 20/01, LĐLĐ huyện Diên Khánh tổ chức buổi gặp mặt và trao quà tết cho công nhân lao động, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và bị thiệt hại do lũ lụt đợt vừa qua.

CĐ ngành Giao thông tỉnh hỗ trợ người lao động 92 suất quà đón Tết Đinh Dậu

Trong những ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017, Công đoàn ngành Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn và chịu thiệt hại về tài sản do mưa lũ gây ra. 

Các ban Đảng tổ chức tặng quà tết cho đồng bào vùng sâu vùng xa
Những ngày giáp tết Đinh Dậu 2017, các ban Đảng thuộc Tỉnh ủy Khánh Hòa phối hợp cùng với một số cơ quan, đơn vị trong tỉnh có kế hoạch tổ chức tặng quà tết cho đồng bào vùng sâu vùng xa.
Diên Khánh: 300 lượt đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện
Với phương châm “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp”, sáng ngày 29/10, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Diên Khánh tổ chức hiến máu tình nguyện thu hút gần 300 lượt đoàn viên công đoàn tham gia.
|<<    <   
1[2]3
   >    >>|

Tìm kiếm
Video clip Gạc Ma

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 4702371
Online
Hiện có: 47   Khách