Thứ Hai, 20/09/2021 05:24

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2021) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2021)

Nhà khách Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ cho người lao động thực hiện “Ba tại chỗ”
Vừa qua, lãnh đạo Nhà khách LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức đi thăm, trao hỗ trợ cho các đơn vị thi công và người lao động đang thực hiện “3 tại chỗ” tại công trình xây dựng dự án Khách sạn và căn hộ du lịch Hoàng An, Nha Trang.
Tấm lòng thiện nguyện chung tay vượt qua đại dịch Covid 19
Vừa qua, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với UBMTTQ Việt Nam xã Vĩnh Thái cùng các nhà hảo tâm, thiện nguyện đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tận tay hơn 50 xuất quà
Công đoàn các trường THPT Cam Ranh hướng về thị xã Ninh Hòa
Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa về việc hỗ trợ nhu yếu phẩm đến các khu cách ly trên địa bàn tỉnh.
Những giọt máu hồng“quý giá” giữa mùa dịch Covid
Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng, dẫn đến tình trạng nguồn máu dự trữ trong ngân hàng máu của bệnh viện tỉnh trở nên khan hiếm.
ANH HUY TỬ TẾ
Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất nặng nề với cuộc mưu sinh của nhiều người, nhiều gia đình. Khó khăn, vất vả là thế nhưng ở đâu đó vẫn có những người tử tế; hành động của họ đã lan tỏa và gieo vào lòng người về niềm tin, về tình người.
LĐLĐ thành phố Cam Ranh vận động hiến máu tình nguyện 275 đơn vị máu trong đợt 1/2021
Thực hiện Kế hoạch số 347/KH-BCĐ ngày 27/01/2021 của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Cam Ranh về việc triển khai các hoạt động công tác hiến máu tình nguyện năm 2021
LĐLĐ TP. Nha Trang vận động 350 CNVCLĐ khối trường học tham gia hiến máu tình nguyện
Phát huy truyền thống "Lá lành đùm lá rách", thể hiện tính nhân văn của dân tộc,sSáng ngày 24/10/2020, LĐLĐ TP. Nha Trang phối hợp với Hội chữ thập đỏ TP Nha Trang tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 với hơn 350 tình nguyện viên là đoàn viên của các CĐCS trường học trực thuộc Liên đoàn Lao động TP Nha Trang đã tham gia đăng ký.
Phát động ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung
Chiều 20-10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức phát động ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.
Hơn 250 đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2/2020
Với tư tưởng nhân văn sâu sắc “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, mới đây, tại hội trường Nhà thiếu nhi – huyện Cam Lâm, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện, vận động hơn 250 đoàn viên, CNVC-LĐ trong toàn huyện tham gia hiến máu.
CĐN Giáo dục tỉnh thăm và tặng quà cho con cán bộ, NLĐ bị dị tật bẩm sinh
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2020, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2020, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở một số trường THPT trên địa bàn tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà con cán bộ, nhà giáo, người lao động bị dị tật bẩm sinh, bệnh nặng.
CNVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện “Sắc đỏ Ninh Hòa, lan tỏa yêu thương”
Hưởng ứng Thư kêu gọi “ Toàn dân hiến máu tình nguyện” của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn. Sáng ngày 16/5/2020, LĐLĐ thị xã đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Ninh Hòa tổ chức buổi hiến máu tình nguyện tại Nhà Thiếu thị xã Ninh Hòa.
Đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động huyện Khánh Vĩnh hiến máu an toàn trong mùa dịch COVID-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhu cầu nguồn máu phục vụ điều trị bệnh khá lớn. Để tránh tình trạng thiếu nguồn máu,
|<<    <   
[1]2345
   >    >>|

 

Tìm kiếm
Video clip Gạc Ma

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 6731095
Online
Hiện có: 44   Khách