Thứ Hai, 21/01/2019 13:06
MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019
  24/10/2018 00:00     

Công đoàn Viên chức tỉnh: Khen thưởng 10 tập thể và 20 cá nhân xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước-Đảm việc nhà”

Đ/c Nguyễn Thị Hằng - Phó Chủ tịch TT LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa
tặng bằng khen cho các nữ cán bộ CĐ xuất sắc trong phong trào "Giỏi việc nước-Đảm việc nhà"

Đánh giá những kết quả đã đạt được qua phong trào thi đua của nữ CBCCVCLĐ, mới đây, Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa tổ chức Sơ kết 3 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2015 - 2018. Tới dự có Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Hằng; Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Nguyễn Thanh Phong cùng các ủy viên Ban chấp hành, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh và đại diện lãnh đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Giai đoạn 2015-2018, Công đoàn Viên chức tỉnh (CĐVC) đã triển khai hiệu quả phong trào "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Tính đến nay, CĐVC quản lý 63 CĐCS trực thuộc với tổng số nữ CBCC là 2.190/4.868 CBCCVCLĐ, trong đó nữ đoàn viên Công đoàn là 2.093, chiếm tỉ lệ 43%. 3 năm qua, 205 chị được kết nạp vào Đảng, các đảng viên nữ đã thể hiện tốt vai trò đầu tàu gương mẫu, làm tấm gương cho quần chúng noi theo. Hàng năm đã có trên 90% nữ CBCCVC đạt lao động tiên tiến, nhiều chị liên tục nhiều năm liền là chiến sĩ thi đua từ cơ sở đến cấp ngành, tỉnh, bộ. Tích cực phát triển kinh tế gia đình, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình theo chuẩn mực: "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc", thực hiện công tác Dân số-KHHGĐ, tích cực tham gia sinh hoạt và chấp hành tốt các nghĩa vụ nơi cư trú. Tham gia tốt các hoạt động xã hội, xây dựng "Gia đình văn hoá".
Đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã khẳng định: “Trong suốt những năm qua, các thế hệ phụ nữ Việt Nam đã không ngừng phấn đấu, vươn lên về mọi mặt, góp phần không nhỏ vào thắng lợi của các cuộc kháng chiến, bảo vệ đất nước cũng như công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước ngày nay. Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Liên đoàn Lao động tỉnh, Lãnh đạo các CĐCS, nữ CBCCVCLĐ thuộc CĐVC tỉnh đã không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công, góp phần tích cực vào việc hoàn thành chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình. Bên cạnh đó, nhiều chị em còn tổ chức, sắp xếp công việc gia đình một cách khoa học, hoàn thành tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ, là nhân tố quan trọng trong việc xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình”.
Tại Hội nghị, Công đoàn viên chức tỉnh tặng giấy khen cho 10 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” giai đoạn 2015 - 2018.

Hải Đăng
 

Tìm kiếm
Video clip

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 4194288
Online
Hiện có: 34   Khách