Thứ Ba, 01/12/2020 11:54

 CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII (NHIỆM KỲ 2020 - 2025)

  17/02/2020 09:50     

Khánh Vĩnh: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đoàn viên, người lao động phòng dịch Covid-19


Đ/c Nguyễn Thị Việt - Chủ tịch LĐLĐ huyện Khánh Vĩnh tuyên truyền cho công nhân

Trước tình hình dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, sáng ngày 14/2, đồng chí Nguyễn Thị Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã đến tại nơi làm việc của đoàn viên, người lao động trực tiếp sản xuất để tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch bệnh này.

Tại các điểm đến, LĐLĐ huyện đã hướng dẫn người lao động các cách để phòng bệnh như: Thực hiện vệ sinh cá nhân rửa tay bằng xà phòng và nước sạch; che miệng mũi khi ho, hắt hơi; tập thể dục, ăn chín uống sôi và đủ chất để tăng cường sức khỏe; giữ nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng; trách tiếp xúc với người có bệnh cúm; đến ngay cơ sở y tế khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở;... nhân dịp này Liên đoàn Lao động huyện đã tặng các khẩu trang y tế và hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang đúng cách đến người lao động.

Đồng thời dưới sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã phối hợp với chính quyền địa phương, ban ngành đoàn thể liên quan tổ chức các lớp tập huấn tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh đến đoàn viên, gia đình và cộng đồng như: CĐCS xã Khánh Đông, CĐCS xã Khánh Bình,..

Bích Chinh

 

Tìm kiếm
Video clip

 

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 5865613
Online
Hiện có: 67   Khách