Thứ Sáu, 01/12/2023 08:05

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 -2028

  22/04/2014 10:52     

Trên 250 CNLĐ tham gia tập huấn phòng, chống HIV/AIDSLĐLĐ tỉnh vừa phối hợp với Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh tổ chức tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS tại nơi làm việc cho trên 250 cán bộ CĐ, CNLĐ của Công ty cổ phần Nha Trang Seafoods - F17. Nội dung tập huấn giới thiệu về tình hình dịch HIV/AIDS và công tác phòng, chống HIV/AIDS tại Việt Nam và tình Khánh Hòa thời gian qua; các kiến thức cơ bản về phòng ngừa HIV; hướng dẫn CĐCS xây dựng chương trình, kế hoạch tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS tại nơi làm việc.

Tại lớp tâp huấn những công nhân và đội ngũ cán bộ CĐCS đã có dịp chia sẻ những hiểu biết của mình liên quan đến HIV, đặt ra nhiều câu hỏi thực tiễn liên quan đến HIV cũng như các chính sách dành cho người lao động, các bước tiếp cận dịch vụ liên quan đến HIV tại Khánh Hòa.

Sau lớp tập huấn, CNLĐ có điều kiện để thể hiện cam kết của mình thông qua hoạt động chia sẻ lại thông tin với đồng nghiệp và những người thân yêu trong gia đình về những thông tin và kiến thức đã học.
(Q. Duy)

 

 

Tìm kiếm
Video clip

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 9450548
Online
Hiện có: 46   Khách