Chủ Nhật, 21/07/2024 11:44

ĐOÀN KẾT CÔNG NHÂN - TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT !

Tư vấn pháp luật cho 200 đoàn viên, người lao động
Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân năm 2019, các cấp công đoàn tập trung tổ chức các hoạt động hướng đến chăm lo vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, người lao động. Mới đây, tại Trung tâm văn hóa – thể thao Khu Công nghiệp Suối Dầu, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi Tư vấn pháp luật cho 200 đoàn viên, người lao động   với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”.
Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2019-2021
Để khai thác triệt để thế mạnh của công nghệ thông tin, cải thiện điều kiện tiếp cận thông tin về pháp luật, giúp người dân và xã hội sử dụng, khai thác một cách thuận lợi hệ thống thông tin pháp luật được số hóa; kết nối, chia sẻ thông tin trong phổ biến, giáo dục pháp luật, bảo đảm tính chính xác, đầy đủ, thiết thực, kịp thời, thường xuyên, có trọng tâm, trọng điểm.
Những doanh nghiệp vì người lao động
10 doanh nghiệp (DN) được Liên đoàn Lao động tỉnh biểu dương, vinh danh vì người lao động (NLĐ) tại lễ phát động Tháng Công nhân năm 2019 diễn ra vào sáng nay 25-4 đều là những đơn vị không chỉ thực hiện tốt những quy định của pháp luật mà còn đưa ra nhiều phúc lợi chăm lo đời sống công nhân…
Khảo sát Mái ấm Công đoàn cho 11 trường hợp đoàn viên, NLĐ khó khăn về nhà ở
Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, Ban quản lý Quỹ xã hội tỉnh Khánh Hòa tổ chức khảo sát Mái ấm Công đoàn đợt 1 cho 11 đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngày 10/4, đoàn khảo sát do đồng chí Bùi Thanh Bình – Phó Chủ tịch – Trưởng ban quản lý Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã khảo sát 4 gia đình đoàn viên thuộc CĐ các Khu CN, LĐLĐ huyện Vạn Ninh.
Công đoàn các KCN-KKT tỉnh: 9/32 đơn vị đã ký kết giao ước thi đua năm 2019
Thực hiện Nghị định 149/NĐ-CP, ngày 7/11/2018 của Chính Phủ về thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc; Hướng dẫn của Tổng Liên đoàn về Công đoàn và LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa về việc các CĐCS phối hợp doanh nghiệp tổ chức Hội nghị người lao động
Trang bị góc bảo hộ lao động cho đoàn viên, NLĐ Công ty TNHH Đóng tàu Sông Lô
Sáng 20/3, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức nghiệm thu “Góc bảo hộ lao động” cho Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Đóng tàu Sông Lô
Các cấp công đoàn tham gia kiểm tra, giám sát an toàn lao động
Tổng Liên đoàn vừa ban hành Kế hoạch số 04 về tổ chức Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2019 trong các cấp công đoàn với chủ đề “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”.
Quan hệ lao động là then chốt
Nhận thức được quan hệ lao động và quan tâm chăm lo lợi ích chính đáng của đoàn viên, thực hiện tốt hơn nữa vai trò đại diện chính là then chốt cho việc thu hút người lao động tham gia tổ chức Công đoàn
LĐLĐ tỉnh thăm và tặng quà Tết cho 20 CNLĐ Công ty TNHH Nhà máy tàu biển Hyundai Vinashin
Chiều ngày 21/01, Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Công ty TNHH Nhà máy tàu biển Hyundai Vinashin. Thay mặt đoàn, đồng chí Bùi Thanh Bình, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến những CNV được nhận quà cũng như toàn thể NLĐ của HVS.
Doanh nghiệp thưởng Tết năm 2019: Người có mức thưởng cao nhất là 120 triệu đồng
Theo Sở Lao động - Thương bình và Xã hội, qua báo cáo về kế hoạch thưởng Tết Dương lịch và Âm lịch năm 2019 cho người lao động của 128 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh thì người lao động có mức thưởng cao nhất là 120 triệu đồng, thấp nhất 100.000 đồng.
Công đoàn Khối thi đua các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy: Triển khai hiệu quả các phong trào thi đua
Ngày 10-12, Công đoàn Khối thi đua các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết thi đua năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2019.
Tổ chức Tư vấn pháp luật cho 100 đoàn viên, người lao động huyện Diên Khánh
Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, sáng ngày 09/11/2018, Liên đoàn Lao động huyện Diên Khánh phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị như Bảo hiểm xã hội huyện, Phòng Lao động Thương binh Xã hội, Thanh tra huyện Diên Khánh và văn phòng Tư vấn pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Hỗ trợ tư vấn pháp luật cho đoàn viên công đoàn.
|<<    <   
1234567[8]9101112131415
   >    >>|

 

Tìm kiếm
Video clip Gạc Ma

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 10306440
Online
Hiện có: 50   Khách