Thứ Tư, 19/06/2024 21:52

ĐOÀN KẾT CÔNG NHÂN - TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT !

Công đoàn các KCN-KKT tỉnh Khánh Hòa: Khen thưởng 10 tập thể và 111 cá nhân xuất sắc
Nhằm đánh giá hoạt động Công đoàn và tặng quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, CNLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, CNLĐ không có điều kiện về quê đón Tết, Công đoàn các KCN-KKT tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn 2021 và Chương trình “Tết sum vầy – Xuân bình an Nhâm Dần 2022”. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Đăng Thành – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa.
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức lớp tập huấn An toàn vệ sinh lao động trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
Ngày 24 - 25/11/2021, Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức tập huấn An toàn vệ sinh viên cho 70 cán bộ Công đoàn và thành viên ATVSV.
Mái ấm Công đoàn - Niềm vui của đoàn viên, người lao động
Không quản ngại đường xa, dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, Liên đoàn Lao động trực tiếp trao tặng 4 Nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc LĐLĐ thành phố Nha Trang, huyện Cam Lâm, thị xã Ninh Hòa.
Liên đoàn Lao động tỉnh kịp thời hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch Covid-19
Nhằm kịp thời chăm lo cho đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 từ ngày 27/4/2021.
Tư vấn pháp luật trực tuyến cho các Công đoàn cơ sở
Thực hiện chủ đề năm 2021 “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở”, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã triển khai Tư vấn pháp luật bằng hình thức trực tuyến cho 100 đoàn viên, cán bộ, nhà giáo, người lao động
Tuyên truyền pháp luật lao động và phòng chống Covid-19 cho đoàn viên, người lao động CĐCS Công ty TNHH Hải Yến
Trong khuôn khổ Tháng pháp luật năm 2021, nhằm nắm bắt kịp thời những tác động của dịch Covid-19, ngày 04/11/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp cùng LĐLĐ thành phố Nha Trang tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật lao động và phòng chống Covid-19 trong đoàn viên, người lao động CĐCS Công ty TNHH Hải Yến.
“Không để bữa cơm công nhân “3 tại chỗ” chỉ là… ăn tạm”
Chung tay cùng chăm lo bữa ăn, đời sống cho công nhân với mức cao nhất có thể là cách để tỉnh Khánh Hòa duy trì được chuỗi sản xuất trong tình hình dịch phức tạp thời gian qua.
Sáng tạo để chinh phục khó khăn
Hơn 10 năm công tác, anh kỹ sư cơ khí động lực Võ Quang – Phó Giám đốc sản xuất, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Long Sinh (tỉnh Khánh Hòa) luôn nghiên cứu, chế tạo để chinh phục những khó khăn trong lao động. Qua đó, góp đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, bảo đảm an toàn cho công nhân và đặc biệt đã khơi dậy sức sáng tạo, sự nhiệt huyết cống hiến của người lao động.
Phát huy vai trò công đoàn cơ sở trong bảo đảm an toàn, sức khỏe cho người lao động trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở các doanh nghiệp
Dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, bắt đầu từ ngày 27/4/2021 và đang diễn biến hết sức phức tạp, đã liên tục xuất hiện và có xu hướng gia tăng ca nhiễm trong cộng đồng từ ngày 23/6/2021
Cần nhân rộng thỏa ước nhóm
Mới đây, Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) nhóm ngành với 3 doanh nghiệp. Qua đó, góp phần nâng cao phúc lợi cho người lao động (NLĐ), xây dựng mối quan hệ lao động tại các doanh nghiệp này trở nên hài hòa, ổn định hơn. Đây là cách làm hay rất cần được nhân rộng trong thời gian tới.
Công đoàn Công ty HVS khen thưởng 2 tập thể và 11 cá nhân xuất sắc trong Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”
Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân 2021, sáng ngày 31/5/2021, Công đoàn Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai Việt Nam (HVS) đã tổ chức Lễ khen thưởng các tập thể, các nhân có sáng kiến, đề tài cải tiến xuất sắc hưởng ứng Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”.
|<<    <   
123[4]567891011
   >    >>|

 

Tìm kiếm
Video clip Gạc Ma

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 10155944
Online
Hiện có: 18   Khách